• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.102,80 +7,37/+0,67%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:04:59 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.102,80   +7,37/+0,67%  |   HNX-INDEX   227,03   +2,64/+1,18%  |   UPCOM-INDEX   85,04   +0,39/+0,46%  |   VN30   1.093,16   +4,65/+0,43%  |   HNX30   479,11   +8,52/+1,81%
30 Tháng Mười Một 2023 4:36:21 SA - Mở cửa
Nguồn thu nhập thụ động trong mơ trong thời đại 4.0 với danh mục đầu từ Sync Trading
Nguồn tin: Doanh nghiệp gửi đăng | 12/03/2019 7:51:22 SA
Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền dựa vào kiến thức của bản thân và nhanh chóng thu về lợi nhuận? Làm thế nào để đầu tư một cách thông minh nhất và hạn chế rủi ro nhất là câu hỏi nhiều người muốn tìm kiếm đáp án? Và danh mục đầu tư Sync Trading của công ty TT Consulting chính là chìa khóa mà các bạn trẻ cần có để đạt được thu nhập thụ động trong mơ.
 
Trong cuộc sống, mỗi người đều cần phải có thu nhập để sống. Nguồn thu nhập thụ động là một khái niệm mới mẻ với nhiều người vì thực sự nó không phải là thứ trước đây nhiều người dễ dàng làm được. Chúng ta hiểu đơn giản thu nhập thụ động là nguồn thu nhập mà bạn không cần phải dùng thời gian và công sức để có nó. Đây là nguồn thu mà ai cũng mong muốn có được. Bạn đang ngủ, đi chơi, du lịch nước ngoài nhưng lợi nhuận vẫn về tài khoản. Và con đường đến với tự do tài chính của bạn sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một nguồn thu nhập thụ động ổn định.
 
 

 
Đầu tư tài chính với danh mục đầu tư Sync Trading là cầu nối cho bạn tiếp cận đến nguồn thu nhập thụ động trong mơ một cách an toàn, ổn định và ít rủi ro nhất. Các giao dịch trong thị trường tài chính đều là các giao dịch trực tuyến, bạn không phải đi lại nhiều, xóa bỏ rào cản vị trí, thời tiết và kiếm tiền chỉ bằng vài click chuột. Và việc tiếp theo chính là hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của Sync Trading để có thể nắm chắc phần thắng trong cuộc đua tìm kiếm lợi nhuận.
 
Và cơ chế làm việc của SyncTrading TeleTrade rất đơn giản. Khi bạn bắt đầu tham gia thị trường tài chính quốc tế, danh mục đầu tư SyncTrading là nơi cung cấp cho bạn bảng xếp hạng của các nhà giao dịch giỏi nhất - dựa vào những chỉ số và cách thức họ giao dịch, bạn có thể lựa chọn cho mình những Master phù hợp nhất để thực hiện sao chép giao dịch thông qua sự tư vấn hỗ trợ của những chuyên viên tư vấn tài chính TT Consulting. Khi lựa chọn được Master phù hợp, bạn có thể kết nối tài khoản của mình vào tài khoản của Master (hoặc một số chuyên gia khác nhau), lựa chọn tỷ lệ sao chép (tối đa 500%) và chờ đợi các giao dịch đầu tiên. Hoạt động của các Master  trong danh mục đầu tư SyncTrading TT Invest phải dựa trên khoản tiền đầu tư tối thiểu 2.000 USD.
 
Vì sao nhất định là  hình thức đầu tư SyncTrading này của công ty TT Consulting Việt Nam mà không phải lựa chọn nào khác? 
 
Ai cũng muốn được tự do tài chính, không mất quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn có thể có nguồn thu nhập ổn định và an toàn. TT Consulting chú trọng việc hạn chế tối đa rủi ro cho người dùng khi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính nhiệt tình giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các nhà đầu tư 24/7, cập nhật những thay đổi biến động trong thị trường tài chính. Khi có những giao dịch bạn cảm thấy không ổn, bạn sẽ được tư vấn nên hay không nên tiếp tục tham gia giao dịch và việc dừng tất cả các giao dịch đều do bạn quyết định. Cũng như những gợi ý của các chuyên viên tư vấn trong việc lựa chọn các Master để sao chép đều được hỗ trợ nhiệt tình.
 
Việc tham gia đầu tư tài chính vốn đã có nhiều rủi ro nếu bản thân nhà đầu tư quá non kém, tinh thần không vững, kiến thức hạn hẹp và kinh nghiệm thực tiễn còn thiếu. Nếu một mình tham gia tự tìm hiểu, chắc chắn để có một kiến thức và kinh nghiệm dồi dào thì nhà đầu tư đó sẽ phải đánh đổi một số tiền lớn cho những lần đầu tư rủi ro, thất bại. Thay vì đi đường vòng để thành công, hãy lựa chọn thông minh danh mục đầu tư giúp nhà đầu tư vừa kiếm được lợi nhuận, vừa học được cách giao dịch của những chuyên gia đầu tư số một thế giới. 
 
 
Trong năm 2017 đã có 35% nhà đầu tư tài chính đầu tư thành công nhờ sản phẩm đầu tư SyncTrading này của công ty TT Consulting Việt Nam, thay vì chờ đợi và nhìn những nhà đầu tư khác giàu lên nhanh chóng nhờ có một nguồn thu nhập thụ động ổn định, thì hãy tham gia ngay hôm này để không bỏ lỡ một cơ hội nào trong thị trường tài chính. Bạn sẽ được những chuyên viên tư vấn tài chính nhiều kinh nghiệm nhất hỗ trợ để có những bước khởi đầu trở thành nhà đầu tư một cách dễ dàng nhất. Truy cập ngay website: https://ttconsulting.vn/products/synctrading/ hoặc hotline: (028) 6290 6228.

Tuyên bố trách nhiệmBài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.