• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 769,01 +2,71/+0,35%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:01:32 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

24 Tháng Sáu 2017 8:53:34 SA - Đóng cửa
VN-INDEX    769,01   +2,71/+0,35%  |   HNX-INDEX   98,27   -0,33/-0,34%  |   UPCOM-INDEX   56,79   -0,29/-0,50%  |   VN30   758,24   +0,30/+0,04%
Dầu Mỹ giảm nhẹ do sản lượng tăng
Nguồn tin: NDH | 21/04/2017 8:18:08 SA

Giá dầu bất ổn hôm thứ 5 trong một phiên giao dịch giằng co, do giới đầu tư cân nhắc giữa việc Mỹ tăng sản xuất và khả năng kéo dài đợt cắt giảm cung do OPEC khởi xướng.


Hợp đồng Brent tương lai tăng 3 cent lên 52,96 USD/thùng. Hợp đồng dầu thô tương lai Mỹ giảm 17 cent xuống 50,27 USD/thùng.

A-rập Saudi và Kuwait từng báo hiệu rằng Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ OPEC và các nhà sản xuất khác, trong đó có Nga, có khả năng sẽ kéo dài đợt giảm sản lượng dầu qua tháng 6.

Tuyên bố này không nâng giá lên nhiều do sản xuất đá phiến của Mỹ gia tăng, theo ông James Williams, chủ tịch của công ty tư vấn năng lượng WTRG Economics ở London, Arkansas.

Hôm thứ 4, giá dầu giảm hơn 3,5% do các kho dự trữ dầu thô Mỹ giảm ít hơn kỳ vọng trong tuần gần đây trong khi dự trữ xăng tăng 1,5 triệu thùng, dữ liệu của chính phủ nước này cho thấy.

“Việc gia tăng sản lượng của Mỹ có nhiều tác động đến tâm lý thị trường hơn là động thái của OPEC ", ông Williams nói.

Sản lượng dầu thô của Mỹ tăng lên 9,25 triệu thùng/ngày, tăng gần 10% kể từ giữa năm 2016, theo dữ liệu chính thức. Lượng hàng tồn kho của nước này là 532 triệu thùng, gần mức kỷ lục hồi tháng 3.

Giá có thể giảm trở lại vào cuối năm nay, Patrick Pouyanne, giám đốc điều hành của tập đoàn dầu khí Total của Pháp nói hôm thứ 5.

Tuy truyền thông Triều Tiên cảnh báo Mỹ về một "đòn tấn công phủ đầu siêu mạnh", thị trường vẫn không hoảng loạn, John Saucer, phó giám đốc nghiên cứu và phân tích tại Mobius Risk Group ở Houston, cho biết.

“5 ngày giao dịch trước còn thấp hơn" ông nói."Điều đó cho thấy thị trường không quá quan tâm đến các điểm nóng địa chính trị”.
 

Trang Hồ/ Theo CNBC

 


 Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc

 
Gửi bình luận
 
Chúng tôi khuyến khích những bình luận theo hướng mở rộng hoặc bổ sung thông tin liên quan cho bài viết. Chúng tôi sẽ khóa những bình luận có ngôn từ mang tính kích động hoặc bất nhã.