• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 983,17 +13,77/+1,42%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:12:04 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    983,17   +13,77/+1,42%  |   HNX-INDEX   111,98   +1,82/+1,65%  |   UPCOM-INDEX   51,81   +0,02/+0,03%  |   VN30   973,05   +17,30/+1,81%  |   HNX30   200,49   +3,15/+1,59%
23 Tháng Sáu 2018 5:38:39 SA - Mở cửa
Nhận định thị trường ngày 3/1: "Tiếp tục đà tăng"
Nguồn tin: Người đồng hành | 02/01/2018 6:30:00 CH

Dưới đây là nhận định của một số công ty chứng khoán về diễn biến giao dịch ngày 3/1.


 Xu hướng tăng điểm sẽ còn tiếp diễn

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Xu hướng tăng điểm của thị trường trong tuần này dự kiến sẽ còn tiếp diễn nhờ lực cầu gia tăng, tập trung ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn đầu ngành. Bên cạnh đó, nhóm cổ phiếu có KQKD quý IV tích cực cũng sẽ thu hút được sự quan tâm của dòng tiền trong các phiên sắp tới.

Tiếp tục đà tăng

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Lực cầu mạnh mẽ ở nhóm cổ phiếu trụ cột của thị trường tiếp tục giúp các chỉ số tăng điểm để đạt các mức đỉnh mới. Mức cao mới trong phiên hôm nay của VN-Index tại 996 điểm đã vượt qua được mức cao nhất trong tháng 12/2007 tại 993 điểm. Mục tiêu tiếp theo của VN-Index trong thời gian tới sẽ là mức 1.080 điểm tương ứng với đỉnh của thị trường trong tháng 11/2017. Thanh khoản được cải thiện kèm với hệ số tăng/giảm khá tốt cho thấy cơ hội tìm kiếm lợi nhuận trong ngắn hạn là khả quan. Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index và HNX-Index vẫn duy trì là Tích cực với các ngưỡng kháng cự tâm lý gần nhất lần lượt tại 1.000 điểm 119 điểm. Hai ngưỡng này có thể được thử thách trong phiên tới.

Dự báo, trong phiên giao dịch ngày 3/1, VN-Index có thể sẽ tiếp tục đà tăng để hướng đến mốc kháng cự tâm lý mạnh tại 1.000 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn đang có tỷ trọng cổ phiếu ở mức vừa phải có thể tận dụng những nhịp điều chỉnh để tăng dần tỷ trọng cổ phiếu lên. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu đang có vị thế tốt và có thể tận dụng những phiên điều chỉnh để tích lũy thêm các cổ phiếu dự báo có kết quả kinh doanh năm 2017 khả quan và triển vọng tăng trưởng năm 2018 tích cực.

Tiến sát đến mốc 1.000 điểm

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

Thị trường chứng khoán đã có một phiên giao dịch đầu năm bùng nổ với nhóm ngành Ngân hàng là động lực chính với các mã đồng loạt tăng rất mạnh (BID 5,9%, MBB 4,5%, VPB 5,6%). Bên cạnh đó, dòng tiền của nhà đầu tư cũng đang được đổ mạnh vào nhóm ngành Hàng không, Thép và những cổ phiếu thuộc nhóm VN30 khiến thị chỉ số thị trường có những bước tiến rõ rệt. Ở chiều hướng khác, Dầu khí là ngành đang điểu chỉnh mạnh sau đợt tăng mạnh vào cuối năm 2017, và sự phân hóa đang diễn ra trên các nhóm ngành khác. BSC nhận định, chỉ số VN-Index đang tiến sát đến mốc 1.000 điểm với những phiên tăng điểm vững chắc. Nhà đầu tư nên cơ cấu danh mục tập trung tại nhóm cổ phiếu trụ cột sẽ là nhân tố chính đóng góp vào đà tăng của thị trường.

 

 

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X    
SHS X    
BSC X    

 

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.


 Bình An
 


Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc

Cổ phiếu liên quan

Công ty
Giá
Tin tức
 
Gửi bình luận
 
Chúng tôi khuyến khích những bình luận theo hướng mở rộng hoặc bổ sung thông tin liên quan cho bài viết. Chúng tôi sẽ khóa những bình luận có ngôn từ mang tính kích động hoặc bất nhã.