• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.423,02 0,00/0,00%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 8:55:01 SA

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.423,02   0,00/0,00%  |   HNX-INDEX   404,37   0,00/0,00%  |   UPCOM-INDEX   102,67   0,00/0,00%  |   VN30   1.516,46   0,00/0,00%  |   HNX30   640,05   0,00/0,00%
28 Tháng Mười 2021 9:04:53 SA - Mở cửa
Thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu thô có thể được kéo dài qua năm 2018
Nguồn tin: Người đồng hành | 22/01/2018 11:43:28 SA
Đây là lần đầu tiên Ả-rập Xê-út công khai đề xuất ý kiến lập ra một thỏa thuận mới trong việc cắt giảm sản lượng cắt giảm sau khi thỏa thuận cũ hết hạn vào cuối năm 2018.
 
Trả lời phỏng vấn trước thềm cuộc họp bộ trưởng năng lượng các nước trong việc thực hiện thỏa thuận cắt giảm, Bộ trưởng dầu khí Ả-rập Xê-út, ông Khalid al-Falih cho biết việc tăng cường hợp tác giữa các nước như một minh chứng cho thấy quá trình thắt chặt thị trường vẫn đang diễn ra.
 
"Chúng ta không nên giới hạn nỗ lực trong năm 2018. Chúng ta nên bàn về những khung chính sách hợp tác dài hạn. Tôi đang đề cập đến việc kéo dài khung thỏa thuận cắt giảm sản lượng qua năm 2018".
 
"Điều này không nhất thiết đồng nghĩa với viêc chúng ta phải tuân thủ theo các giới hạn sản lượng hoặc mục tiêu sản lượng của từng quốc gia mà chúng ta đã ký kết trong năm 2016. Thay vào đó, các nước sẽ cố gắng đảm bảo sự cân bằng giữa quyền lợi của các cổ đông, nhà đầu tư, người tiêu dùng và cộng đồng thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với nhau",ông Khalid al-Falih nói.
.
Ông Khalid al-Falih cho biết nền kinh tế toàn cầu đang được củng cố trong khi việc cắt giảm nguồn cung - dẫn đầu là Ả-rập Xê-út - khiến trữ lượng dầu thô toàn thế giới giảm mạnh. Kết quả là thị trường dầu thô thế giới sẽ được tái cân bằng trong năm 2018.
 
Tuy nhiên, ông bổ sung thêm, các quốc gia khai thác dầu thô vẫn còn nhiều việc phải làm để khôi phục sức khỏe thị trường và rất khó có thể đạt được ngưỡng cân bằng cung-cầu vào giữa năm 2018.
 
Ông Khalid al-Falih và các bộ trưởng dầu khí đến từ các tiểu vương quốc Ả-rập cho biết thời gian gần đây, việc giá dầu Brent tăng lên ngưỡng cao nhất trong vòng 3 năm qua có thể khiến dầu đá phiến Mỹ tăng. Tuy nhiên, họ không cho rằng việc giá dầu tăng có thể gây tổn hại đến nhu cầu dầu thô toàn cầu.
 
Bộ trưởng dầu khí Kuwait ông Bakheet al-Rashidi cho biết các cuộc thảo luận về tương lai thỏa thuận cắt giảm sản lượng có thể diễn ra vào tháng 6/2018 tại cuộc họp chính sách dầu thô giữa OPEC và 10 nước ngoài tổ chức dẫn đầu là Nga.
 
Bộ trưởng dầu khí Oman ông Mohammed bin Hamad al-Rumhi cho biết các quốc gia sẽ tổ chức cuộc họp vào tháng 11 về việc có nên gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng hay tham gia vào một thỏa thuận mới. Về phía Oman, quốc gia này ủng hộ việc hình thành một dạng thỏa thuận mới, tuy nhiên không đề cập cụ thể chi tiết dạng thỏa thuận mới này.
ĐỨC QUỲNH

Tuyên bố trách nhiệmBài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.