• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 963,90 -22,02/-2,23%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:10:34 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    963,90   -22,02/-2,23%  |   HNX-INDEX   114,49   -2,58/-2,21%  |   UPCOM-INDEX   53,13   -0,75/-1,38%  |   VN30   936,32   -24,23/-2,52%  |   HNX30   208,13   -7,49/-3,47%
27 Tháng Năm 2018 12:24:43 CH - Mở cửa
Mua nhà tặng vàng tại Prosper Plaza
Nguồn tin: VnExpress | 26/01/2018 10:11:51 SA
Theo đại diện chủ đầu tư, bên cạnh những giải thưởng lớn, khi giao dịch thành công trong đợt mở bán căn hộ Prosper Plaza dịp đầu năm, khách hàng được nhận thêm các phần quà như tiền vàng có giá trị từ 2 đến 5 chỉ vàng 9999. Khách hàng tham quan dự án trong ngày diễn ra sự kiện cũng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
 
"Sau hai đợt mở bán đầu, đã có 1.000 căn tương đương 70% sản phẩm được giao dịch thành công. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, trong giai đoạn 3 này chủ đầu tư tiếp tục tung ra thị trường 469 sản phẩm. Đây là những căn hộ có tầm nhìn, tầng và vị trí đẹp của dự án Prosper Plaza", đại diện chủ đầu tư cho biết.
 
Bà Châu Thị Mỹ Linh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Phúc Phúc Yên cũng chia sẻ, Prosper Plaza được thị trường quan tâm với lượng giao dịch lớn bởi dự án thuộc phân khúc cao cấp, giá cả hợp lý, chính sách bán hàng linh hoạt. Bên cạnh đó, dự án có lợi thế về vị trí, được đầu tư thiết kế và quy hoạch hiện đại.
 
Prosper Plaza đang ở giai đoạn đã cất nóc Block C, còn Block B đã hoàn thành sàn 18, Block A đã hoàn thành sàn 17 và đang trong quá trình hoàn thiện để chuẩn bị chào đón những cư dân đầu tiên.
 
Dự án tiếp giáp các tuyến đại lộ lớn như tuyến đường Trường Chinh - Cộng Hòa. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như khu đô thị mới quận 12, quận Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, hay Sân bay Tân Sơn Nhất… 
 
Ngoài hạ tầng giao thông thuận lợi, cư dân Prosper Plaza còn thừa hưởng hệ thống tiện tích ngoại khu đầy đủ như Coop Mart Trường Chinh, Pandora City, Big C, Aeon Mall cùng nhiều công trình trọng điểm như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khu công nghiệp Tân Bình, công viên Hoàng Văn Thụ…
 
Điểm nổi bật của Prosper Plaza là sở hữu hồ sinh thái và công viên nội khu ngay trong lòng dự án. Nhờ quy hoạch và xây dựng khu vực công viên rộng lớn, cư dân ở đây có thể hưởng thụ không gian sống xanh, thanh bình.
 
Không chỉ chăm chút về thiết kế, tiện ích nội khu, chủ đầu tư và đơn vị phân phối còn tạo nhiều điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận dự án. Bên cạnh phương thức thanh toán linh hoạt, với mức giá trên dưới một tỷ đồng một căn (đã gồm VAT) gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet , khách hàng còn được hỗ trợ và hướng dẫn vay vốn ngân hàng, hưởng gói lãi suất ưu đãi ctừ 7,7% một năm trong 12 tháng.
 
Prosper Plaza xây dựng trên khu đất rộng 15.585m2 gồm 3 Block. Theo đại diện chủ đầu tư, với quy mô 1.500 căn hộ diện tích trung bình 49-65-70m2, đây là một trong những dự án có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng là cư dân hay nhà đầu tư.
Thế Đan

Tuyên bố trách nhiệmBài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

 
Gửi bình luận
 
Chúng tôi khuyến khích những bình luận theo hướng mở rộng hoặc bổ sung thông tin liên quan cho bài viết. Chúng tôi sẽ khóa những bình luận có ngôn từ mang tính kích động hoặc bất nhã.