• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 921,05 -25,42/-2,69%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:10:03 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    921,05   -25,42/-2,69%  |   HNX-INDEX   134,04   -3,09/-2,25%  |   UPCOM-INDEX   62,73   -0,66/-1,05%  |   VN30   888,88   -24,43/-2,67%  |   HNX30   246,47   -6,73/-2,66%
29 Tháng Mười 2020 5:59:36 SA - Mở cửa
Tạo mọi nguồn lực đầu tư vào Hải Phòng
Nguồn tin: Thời báo kinh doanh | 16/10/2020 8:45:28 SA
Cuối giờ chiều ngày 15/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP. Hải Phòng lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020-2025) đã bế mạc, thành công tốt đẹp. Ngay sau khi kết thúc Đại hội, ông Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng chủ trì buổi họp báo và trả lời câu hỏi của Thời báo Kinh Doanh.
 
Trước đó, Đại hội đã bầu một lần được 53 Thành ủy viên, trên cơ sở đó bầu thành công 15 Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy. Ông Lê Văn Thành tiếp tục được bầu giữ Bí thư Thành ủy; ông Nguyễn Văn Tùng tái đắc cử Phó Bí thư Thành ủy (Chủ tịch UBND TP) và ông Đỗ Mạnh Hiến được bầu làm Phó Bí thư Thành ủy. Ông Nguyễn Văn Chuyển được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy cùng 9 thành viên.
 
Thông tin nhanh tại họp báo, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành cho biết: Báo cáo chính trị tại Đại hội đã được dày công chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng để trình tại Đại hội. Tổng kết nhiệm kỳ 5 năm 2015 - 2020, Hải Phòng đã đạt được nhiều kết quả khá toàn diện với nhiều thành tựu nổi bật.
 
Ông Thành nhấn mạnh, giai đoạn tới, Hải Phòng đứng trước cơ hội lớn để bứt phá phát triển mạnh so với nhiệm kỳ 2010 - 2015, tuy nhiên cơ hội lớn sẽ luôn đi cùng với những khó khăn, thách thức đan xen, khó lường như thiên tai, dịch bệnh, an ninh chính trị thế giới…
 
Khẳng định về tiềm lực, vị trí của Hải Phòng, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành cũng cho biết, trước xu hướng dịch chuyển đầu tư, Hải Phòng hiện có rất nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước quan tâm.

 
Sau phiên bế mạc Đại hội, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành chủ trì buổi họp báo và thông tin nhanh kết quả Đại hội.
 
Tại buổi họp báo, phóng viên Thời báo Kinh doanh nêu câu hỏi: "Tại Đại hội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo, trong đó có đoạn “Thành phố cần lắng nghe, chia sẻ, đồng hành cùng doanh nghiệp, HTX, để họ tin tưởng trong các quyết định đầu tư kinh doanh, đó chính là nền tảng cho phát triển nhanh, bền vững. Vậy, thời gian tới, Hải Phòng sẽ có những bước đột phá cơ bản gì để tạo điều kiện cho thành phần kinh tế trên đóng góp vào sự phát triển thành phố?".
 
Trả lời câu hỏi này, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành cho biết: "Từ nay tới năm 2025, Hải Phòng sẽ có nhiều chính sách đổi mới trên tất cả các lĩnh vực về phát triển kết cấu hạ tầng, về nguồn lực đầu tư; phấn đấu nguồn ngân sách phải tương ứng với quy mô của nền kinh tế; tiếp tục huy động mọi nguồn lực đầu tư, trong đó có đầu tư ngoài nhà nước (chiếm khoảng 90%); đổi mới cơ chế, cách thức tiếp cận các doanh nghiệp nhỏ và HTX.
 
Ông Thành khẳng định, thành phố trân trọng tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ và sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp tạo nguồn lực đầu tư. Thành phố luôn xác định văn hóa truyền thống vẫn là gốc để tạo nội lực cho sự phát triển.
 
Ông Thành cho rằng, các doanh nghiệp, HTX bình đẳng trước quy định pháp luật. Tuy nhiên, việc các tập đoàn, các nhà đầu tư lớn đầu tư vào thành phố cũng là cơ hội để tạo điều kiện thúc đẩy cho các doanh nghiệp nhỏ và HTX tiếp cận cung cấp các dịch vụ của mình.