• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.191,94 -2,26/-0,19%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:20:01 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.191,94   -2,26/-0,19%  |   HNX-INDEX   230,50   +5,04/+2,24%  |   UPCOM-INDEX   78,55   -0,09/-0,11%  |   VN30   1.173,34   -8,86/-0,75%  |   HNX30   377,97   +1,98/+0,53%
19 Tháng Giêng 2021 6:44:01 SA - Mở cửa
Việt Nam đang xây dựng quy trình để khi tiếp nhận vắc xin có thể đưa vào sử dụng ngay
Nguồn tin: BizLive | 04/12/2020 10:07:08 SA
Việt Nam cũng đã tổ chức hơn 240 chuyến bay đưa hơn 66.000 công dân từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ về nước.

 
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng
 
Hôm nay (3/12), tại cuộc họp báo Bộ Ngoại giao Việt Nam, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng đã cung cấp một số thông tin về tiến độ đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước.
 
Cụ thể, với tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau, các cơ quan chức năng, cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài đã và đang phối hợp chặt chẽ với các hãng hàng không trong và ngoài nước để tổ chức các chuyến bay đưa công dân về nước an toàn và phù hợp với năng lực cách ly trong nước.
 
Đã có hơn hơn 240 chuyến bay được tổ chức, đưa hơn 66.000 công dân từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ về nước.
 
Trước những diễn biến của dịch Covid-19 ở Việt Nam, trong thời gian tới các cơ quan chức năng tạm thời chưa triển khai các chuyến bay thương mại đưa công dân về nước theo diện tự nguyện trả phí cách ly và thu xếp các chuyến bay đưa công dân về nước trong những trường hợp thực sự khó khăn, khẩn thiết.
 
Trả lời về Hiệp định Thương mại song phương (FTA) Việt Nam - Anh, người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh: “Chúng tôi luôn đánh giá cao quan hệ hợp tác với Vương quốc Anh, đặc biệt là trong năm 2020 đánh dấu 10 năm quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Anh”.
Người phát ngôn khẳng định hợp tác 2 nước sẽ được tăng cường một cách toàn diện trên toàn bộ các phương diện, đặc biệt là kinh tế thương mại. Người phát ngôn cho biết 2 nước đang tích cực trao đổi để xác định các vấn đề đàm phán tiến tới ký kết FTA.
 
Trả lời câu hỏi của phóng viên về quá trình mua vắc xin Covid-19 của Việt Nam. Người phát ngôn công bố: “Chúng tôi luôn theo dõi và hoan nghênh các kết quả nghiên cứu của các công ty, của các quốc gia về sản xuất vắc xin chống Covid-19. Chúng tôi cũng mong muốn các vắc xin sau khi được chấp nhận sẽ được phổ biến rộng rãi, mở ra cơ hội khống chế sự lây lan của dịch bệnh nguy hiểm này, đặc biệt là đối với các
nước đang phát triển”.
 
Cũng theo Người phát ngôn, trong thời gian vừa qua, bên cạnh nỗ lực tập trung phòng chống, kiểm soát dịch bệnh, Chính phủ Việt Nam đã rất quan tâm, chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan, tập trung nguồn lực nghiên cứu sản xuất vắc xin trong nước, đồng thời đẩy mạnh phối hợp các công ty, đối tác sản xuất, các nhà cung cấp vắc xin uy tín trên thế giới để Việt Nam có vắc xin chống Covid-19 trong thời gian sớm nhất.
 
Người phát ngôn cũng cho biết để chuẩn bị sẵn sàng cho việc tiếp nhận và đưa vào sử dụng vắc xin, Việt Nam đang xây dựng các chính sách, các quy định về hỗ trợ, tiếp nhận, vận chuyển, bảo quản, phân phối và sử dụng vắc xin để ngay sau khi tiếp nhận, vắc xin có thể đưa vào sử dụng ngay.