• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 840,04 +2,24/+0,27%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 2:50:00 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    840,04   +2,24/+0,27%  |   HNX-INDEX   113,35   -0,67/-0,59%  |   UPCOM-INDEX   56,10   +0,04/+0,08%  |   VN30   781,60   +0,89/+0,11%  |   HNX30   210,36   -1,02/-0,48%
06 Tháng Tám 2020 2:51:41 CH - Mở cửa
Triều Tiên không muốn đàm phán với Mỹ
Nguồn tin: Người đồng hành | 07/07/2020 9:10:55 SA
"Đã đến lúc Hàn Quốc ngừng can thiệp vào công việc nội bộ nước khác, nhưng dường như không có cách nào chữa thói quen xấu này. Xin nhấn mạnh một lần nữa rằng chúng tôi không có ý định ngồi vào bàn đàm phán với Mỹ", Vụ trưởng các vấn đề về Mỹ của Bộ Ngoại giao Triều Tiên Kwon Jong-gun hôm qua cho biết.
 
Phát biểu được đưa ra ngay trước khi Thứ trưởng Ngoại giao kiêm Đặc phái viên Mỹ về Triều Tiên Stephen Biegun thăm Hàn Quốc và Nhật Bản để duy trì quan hệ đồng minh thân cận, phối hợp giải quyết những vấn đề song phương và quốc tế, cũng như thúc đẩy phi hạt nhân hóa toàn diện và có thể kiểm chứng tại Triều Tiên.
 
Quan chức Triều Tiên cũng khẳng định Hàn Quốc đã hiểu sai phát biểu của Thứ trưởng Ngoại giao Choe Son-hui hồi tuần trước, trong đó bà Choe bác bỏ tin đồn về cuộc gặp thượng đỉnh giữa lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump.
 
"Chúng tôi cảm thấy không cần trực tiếp gặp phía Mỹ, bởi họ coi đối thoại giữa hai nước chỉ đơn thuần là công cụ nhằm cứu vãn cuộc khủng hoảng chính trị trong nước", Thứ trưởng Choe nói hôm 4/7.
 
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in hồi tuần trước cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nên gặp lại nhau trước khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ diễn ra vào tháng 11, nói rằng điều này sẽ giúp nối lại các cuộc đàm phán hạt nhân bế tắc.
 
Cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton nhận định Trump cũng có thể tìm kiếm một hội nghị thượng đỉnh khác với Kim để gây bất ngờ trước cuộc bầu cử. Quan hệ Mỹ - Triều rơi vào bế tắc sau khi hội nghị thượng đỉnh giữa hai lãnh đạo hồi tháng 2/2019 không đạt thỏa thuận nào.
 
Trump và Kim nhất trí tái khởi động các cuộc đàm phán sau cuộc gặp chớp nhoáng tại khu phi quân sự liên Triều hồi tháng 6/2019. Tuy nhiên, đàm phán cấp làm việc giữa hai bên tại Thụy Điển hồi tháng 10/2019 không thu được kết quả.