• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 914,09 +8,88/+0,98%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:10:00 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    914,09   +8,88/+0,98%  |   HNX-INDEX   133,50   +0,56/+0,42%  |   UPCOM-INDEX   62,42   +0,69/+1,12%  |   VN30   867,58   +9,04/+1,05%  |   HNX30   251,11   +2,45/+0,99%
01 Tháng Mười 2020 10:02:33 CH - Mở cửa
Phản ứng của Trung Quốc về việc các doanh nghiệp nước này có thể bị hủy niêm yết tại Mỹ
Nguồn tin: VietnamFinance | 09/08/2020 8:28:04 SA
Trung Quốc ngày 8/7 kêu gọi Mỹ cùng tiến hành các cuộc đàm phán thẳng thắn và hợp tác chặt chẽ hơn trong một động thái phản ứng lại các thông tin cho rằng các quan chức Mỹ đang kêu gọi Tổng thống Mỹ Donald Trump ra lệnh hủy niêm yết đối với những doanh nghiệp Trung Quốc đã “lên sàn” chứng khoán của Mỹ song không đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm toán của Washington vào tháng 1/2022.
 
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Trung Quốc (CSRC) cho rằng giải quyết những khó khăn thông qua đàm phán là cách thức duy nhất để hai bên “cùng thắng”. CSRC cho biết đang đề xuất tiến hành các cuộc điều tra kế toán chung với các cơ quan quản lý Mỹ với tinh thần hợp tác chân thành.
 
Các quan chức của Ủy ban Hối đoái và Chứng khoán Mỹ (SEC) và Bộ Tài chính Mỹ đã đưa ra yêu cầu trên sau khi Tổng thống Trump chỉ đạo nhóm cố vấn chủ chốt, trong đó có Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steve Mnuchin và Chủ tịch SEC Jay Clayton, soạn thảo một báo cáo đề xuất để bảo vệ các nhà đầu tư Mỹ và giúp họ tránh đầu tư vào các doanh nghiệp Trung Quốc không cung cấp đầy đủ thông tin kiểm toán cho các cơ quan quản lý Mỹ.
 
Lời kêu gọi trên được đưa ra giữa lúc Quốc hội Mỹ cũng hối thúc Chính phủ Mỹ đưa ra các biện pháp trừng phạt đối với những doanh nghiệp Trung Quốc đã niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ song không tuân thủ các quy định của Mỹ giống như các công ty trong nước.
 
Theo một quan chức của Bộ Tài chính Mỹ, các doanh nghiệp Trung Quốc niêm yết tại thị trường chứng khoán Mỹ sẽ phải tuân thủ các tiêu chuẩn chung giống như các công ty của Mỹ và các quốc gia khác.