• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 925,47 +6,39/+0,70%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:10:01 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    925,47   +6,39/+0,70%  |   HNX-INDEX   135,34   +0,97/+0,73%  |   UPCOM-INDEX   62,85   +0,11/+0,18%  |   VN30   892,55   +5,87/+0,66%  |   HNX30   247,71   +1,41/+0,57%
31 Tháng Mười 2020 10:33:07 CH - Mở cửa
NVL: Tập đoàn Novaland - 28 năm trọn niềm tin "cho cuộc sống bừng sáng"
Nguồn tin: VietNamPlus | 19/09/2020 10:59:26 SA
Để tạo sự khác biệt và đủ sức cạnh tranh với những điểm du lịch hấp dẫn khác trong khu vực và trên thế giới, cả đội ngũ Novaland phải nỗ lực không ngừng để tìm ra nhiều giải pháp.\
 
Trải qua hành trình 28 năm phát triển, tập đoàn Novaland không ít lần đối mặt với khó khăn và thử thách.
 
Tuy nhiên, kiên định với tầm nhìn và chiến lược dài hạn đã đặt ra, thương hiệu Novaland tiếp tục khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu; được cổ đông và nhà đầu tư đánh giá cao về tính bền vững trong quản trị; đột phá trong kinh doanh, liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm vượt trội đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
28 năm trọn niềm tin “Cho cuộc sống bừng sáng”
 
Năm 2020, Novaland tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của chiến lược phát triển kinh doanh. Bên cạnh các dự án bất động sản nhà ở tiêu biểu như The Grand Manhattan (trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh); Đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai), Novaland hoàn thiện quy hoạch thiết kế và triển khai các dự án quy mô lớn tạo điểm đến du lịch hấp dẫn như NovaWorld Mekong (Đồng bằng sông Cửu Long), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa-Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiết (Phan Thiết, Bình Thuận)...
 
Đây là những điểm đến có vị trí đẹp, hạ tầng giao thông kết nối trực tiếp với thị trường 15 triệu dân của Thành phố Hồ Chí Minh, rất thuận tiện cho khách du lịch trong và ngoài nước. Các điểm đến này sẽ góp phần vào chiến lược phát triển du lịch quốc gia.
 
Để tạo sự khác biệt và đủ sức cạnh tranh với những điểm du lịch hấp dẫn khác trong khu vực và trên thế giới, cả đội ngũ Novaland phải nỗ lực không ngừng để tìm ra nhiều giải pháp.
 
Điển hình là “Điểm đến” NovaWorld Phan Thiết - Siêu thành phố biển - Du lịch - Sức khỏe. Với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD, dự án có hàng trăm tiện ích đặc biệt như: Công viên giải trí chủ đề và công viên nước (Daemyung Sono - Tập đoàn giải trí số 1 Hàn Quốc vận hành); trung tâm biểu diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà; cụm sân gôn 36 hố PGA độc quyền; nhà thi đấu Tennis ATP 3.500 chỗ ngồi (Hợp tác với Liên đoàn Quần Vợt Việt Nam); đường chạy Marathon 42,195km; Outlet bán hàng giảm giá; trung tâm vui chơi giải trí ẩm thực về đêm; công viên biển Bikini Beach 16 ha được vận hành dưới Thương hiệu nổi tiếng: Finns Beach Club (Câu lạc bộ biển náo nhiệt và đẹp nhất Bali); các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước; thẩm mỹ viện; trường đào tạo điều dưỡng, du lịch, nhà hàng, khách sạn; Làng Quốc tế; Làng hưu trí; hơn 20 Hotel Resort được thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất quản lý vận hành…
 
Để tạo nên sự bền vững cho NovaWorld Phan Thiết, nhiều sự kiện quốc tế sẽ được triển khai: Giải Golf, Giải Quần vợt chuyên nghiệp; các giải thi đấu thể thao Olympic, lướt ván diều; các cuộc thi sắc đẹp, thời trang, ca nhạc…
 
Các giải thi đấu cùng các sự kiện sẽ diễn ra liên tục, tạo sự sầm uất, nhộn nhịp, bảo đảm NovaWorld Phan Thiết là một điểm đến sôi động, hấp dẫn và là một mô hình mẫu cho các dự án tạo “điểm đến” của Novaland.
 
28 năm trọn niềm tin góp sức vào việc phát triển đất nước
 
Hòa nhịp cùng với sự phát triển của đất nước, toàn thể đội ngũ Novaland luôn tập trung vào công việc chuyên môn phát triển dự án, tạo điểm đến du lịch.
 
Với khoảng 50 dự án nhà ở và bất động sản du lịch, hơn 60.000 sản phẩm đã và đang phát triển, cùng hàng trăm tiện ích du lịch-giải trí-văn hóa-chăm sóc sức khỏe đang xây dựng, Novaland tự hào có được sự đồng hành và tin tưởng của hơn 260.000 khách hàng thân thiết.
 
Thương hiệu Novaland với biểu tượng khối rubik màu xanh lá đang liên tục được thắp sáng tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trọng điểm phía Nam, thể hiện rõ thông điệp rằng tập đoàn Novaland mong muốn cùng chung tay xây dựng cuộc sống hạnh phúc, hiện đại, vì sự phát triển chung của đất nước.
 
Điểm sáng trên thị trường vốn quốc tế và không ngừng nỗ lực vì sự phát triển bền vững của cộng đồng
 
Là công ty niêm yết trong nhóm VN30 và niêm yết trái phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore, Novaland là một trong những thương hiệu Việt rất có uy tín trên thị trường vốn quốc tế; có nhiều đối tác cấp vốn là ngân hàng, định chế tài chính uy tín như Credit Suisse AG, Standard Chartered, DEG (Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức KFW)…
 
Song song với việc triển khai các kế hoạch huy động tài chính dài hạn, Novaland đã và đang thực hiện hoạt động M&A hiệu quả, trong tầm kiểm soát, đảm bảo nguồn lực tài chính ổn định nhằm đáp ứng việc triển khai chiến lược giai đoạn 2 của Tập đoàn.
 
Bên cạnh việc đảm bảo ổn định đời sống nhân viên và tạo lập môi trường làm việc tốt nhất, tập đoàn Novaland luôn tích cực tham gia công tác xã hội, đóng góp hàng trăm tỷ đồng để triển khai các chương trình có tác động tốt, lâu dài cho cộng đồng.
 
Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Tập đoàn trao tặng xe cấp cứu; trao tặng các trang thiết bị y tế chuyên dụng như máy lọc máu liên tục, máy trợ thở, phòng cách ly áp lực âm…
 
Toàn thể thành viên Novaland cam kết sẽ là một đội ngũ tinh nhuệ, đoàn kết sẵn sàng vượt khó để tiến đến mục tiêu.
 

“NovaWorld Phan Thiết - Siêu thành phố biển - Du lịch - Sức khỏe là dự án rất khác biệt.
 
Dự án được quy hoạch để tạo nên một điểm đến hấp dẫn, đầy sức sống, vui khỏe, an toàn, cho một cộng đồng quốc tế đẳng cấp
 
Bạn an tâm tận hưởng sự tuyệt vời từ Siêu đô thị 1.000 ha có 7km bãi tắm đẹp; nơi nổi danh với biển xanh-cát trắng-nắng vàng; kết nối thuận tiện với các thành phố lớn qua sân bay quốc tế, cảng biển, đường tàu hỏa, đường cao tốc.
 
Cũng tại nơi đây sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên qua hàng trăm tiện ích khủng phục vụ cho du lịch, giải trí, chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao, hoà cùng với thế giới ẩm thực phong phú.
 
Giá trị của NovaWorld Phan Thiết sẽ gia tăng cùng với vị thế của tỉnh Bình Thuận, đưa Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng quốc tế được yêu thích nhất."
 
Ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Novaland
 
 

Cổ phiếu liên quan