• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 907,26 -5,24/-0,57%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 2:15:04 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    907,26   -5,24/-0,57%  |   HNX-INDEX   132,13   -0,99/-0,75%  |   UPCOM-INDEX   61,58   -0,20/-0,32%  |   VN30   860,95   -2,36/-0,27%  |   HNX30   246,01   -1,59/-0,64%
29 Tháng Chín 2020 2:17:59 CH - Mở cửa
Nhận định thị trường ngày 4/9: 'Có thể mở rộng đà tăng'
Nguồn tin: Người đồng hành | 03/09/2020 9:38:35 CH
Tiếp tục duy trì đà tăng
 
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)
 
VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trong phiên cuối tuần với sự hỗ trợ của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn. Tuy nhiên, BVSC lưu ý nhiều nhóm cổ phiếu trên thị trường đã bước vào trạng thái quá mua nên thị trường có thể sẽ xuất hiện các nhịp điều chỉnh, rung lắc mạnh đan xen trong quá trình tăng điểm. Nhà đầu tư nên duy trì tỷ trọng ở mức 50% cổ phiếu. Nhà đầu tư tiếp tục tận dụng các nhịp tăng điểm của thị trường tại vùng kháng cự 905- 920 điểm để bán trading giảm tỷ trọng các vị thế ngắn hạn trong danh mục.
 
Tiếp tục tăng điểm
 
(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)
 
VN-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm với ngưỡng kháng cự tiếp theo quanh 910 điểm (fibonacci extension 50%). Nhà đầu tư đã chốt lời một phần quanh ngưỡng 900 điểm (MA200 tuần) trong phiên hôm nay có thể tiếp tục bán ra một phần nữa nếu thị trường có nhịp tiến tới ngưỡng 910 điểm (fibonacci extension 50%) trong phiên tới. Ở chiều ngược lại, nhà đầu tư nếu đang có tỷ trọng tiền mặt cao trong danh có thể quay trở lại thị trường nếu có nhịp điều chỉnh về quanh ngưỡng 880 điểm (fibonacci extension 38,2%).
 
Đang trong quá trình nới rộng xu hướng tăng
 
(Công ty Chứng khoán Rồng Việt - VDS)
 
VN-Index vẫn đang trong quá trình nới rộng xu hướng tăng và tiến gần đến vùng đỉnh cũ 905 điểm, đây cũng là vùng cản cần lưu ý trong ngắn hạn. Do vậy, nhà đầu tư vẫn có thể giữ ổn định danh mục và chờ dấu hiệu kháng cự cụ thể của thị trường.
 
Bước vào sóng tăng mới
 
(Công ty chứng khoán MB – MBS)
 
Thị trường đã bước vào sóng tăng mới nhờ sự hỗ trợ của thanh khoản và sự đồng thuận của các nhóm cổ phiếu lớn bên cạnh các nhóm cổ phiếu được hưởng lợi. Về kỹ thuật, VN-Index đã có 2 phiên bứt phá bằng trụ và phiên hôm nay tín hiệu này càng trở nên rõ nét hơn. Các tín hiệu kỹ thuật cùng đà tăng của chứng khoán thế giới sẽ tiếp tục ủng hộ xu hướng tăng của thị trường trong nước trong các phiên sắp tới.
 
Có thể mở rộng đà tăng
 
(Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)
 
YSVN cho rằng thị trường có thể mở rộng đà tăng trong vài phiên tới. Điểm tiêu cực là chỉ báo tâm lý giảm nhẹ cho thấy dòng tiền đang có dấu hiệu phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu và dòng tiền có xu hướng dịch chuyển vào nhóm cổ phiếu Largecaps. Đồng thời, YSVN đánh giá cơ hội mua mới đang thu hẹp dần và chiến lược phù hợp là gia tăng tỷ trọng cổ phiếu với các cổ phiếu có sẵn trong danh mục.
 
Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.