• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 921,05 -25,42/-2,69%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:10:03 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    921,05   -25,42/-2,69%  |   HNX-INDEX   134,04   -3,09/-2,25%  |   UPCOM-INDEX   62,73   -0,66/-1,05%  |   VN30   888,88   -24,43/-2,67%  |   HNX30   246,47   -6,73/-2,66%
29 Tháng Mười 2020 12:30:16 SA - Mở cửa
Bloomberg chi 4 triệu USD đầu tiên giúp Biden
Nguồn tin: Vnexpress | 30/09/2020 12:08:36 SA
Bloomberg cho biết 4 triệu USD đầu tiên nhằm hỗ trợ Biden ở bang chiến trường Florida sẽ dành để vận động các cộng đồng ít đi bỏ phiếu.
 
"Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn mùa bầu cử năm nay, thay đổi nhiều mặt trong cách hoạt động của các chiến dịch. Tuy nhiên, một điều vẫn được giữ nguyên là tầm quan trọng của việc thu hút cử tri, thông báo cho họ về những mối nguy trong cuộc bầu cử, đảm bảo họ biết cách truyền đạt tiếng nói của mình tại thùng phiếu", Michael Bloomberg trả lời phỏng vấn hôm 28/9.
 
Tỷ phú truyền thông cho biết điều này "đặc biệt chính xác đối với Florida, nơi các phiếu bầu qua thư đã được gửi đi và vòng bỏ phiếu sớm sẽ bắt đầu chỉ trong ba tuần nữa".
 
Tỷ phú Michael Bloomberg tại Charleston, bang Nam Carolina, hồi tháng hai. Ảnh: AFP.
 
4 triệu USD ông dành để giúp ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden tại bang chiến trường lớn nhất cả nước này nằm trong kế hoạch tung 100 triệu USD "ngáng đường" Tổng thống Donald Trump mà truyền thông đưa tin trước đó.
 
Số tiền sẽ được gửi tới ba nhóm vận động chính trị là Vì Tương lai Chúng ta, BlackPAC và SomosPAC, với các mức lần lượt là 1,5 triệu USD, một triệu USD và 1,5 triệu USD. Khoản ngân sách dự kiến giúp các nhóm tiếp xúc trực tiếp với cử tri ở những cộng đồng thiểu số và ít người đi bỏ phiếu, để vận động cho Biden.
 
Nhóm Vì Tương lai Chúng ta dự kiến hoạt động trên toàn bang Florida, nhằm tăng số cử tri đi bầu trong những khu vực trước đây có lượng phiếu thấp. BlackPAC tập trung tiếp cận cử tri da màu ở phía bắc và vùng trung tâm Florida, còn SomosPAC hướng tới nhóm cử tri gốc Mỹ Latinh tại vùng trung tâm Florida.
 
Florida được cho là bang mà Trump buộc phải dành chiến thắng nếu muốn tái đắc cử. Các cuộc thăm dò cho thấy cuộc đua giữa hai ứng viên tại đây rất sít sao. Tuy nhiên, các chiến lược gia đánh giá việc Biden thiếu hiện diện ở bang này tạo ra điểm yếu trong chiến dịch của ông, có thể khiến cựu phó tổng thống Mỹ phải trả giá.
 
Trump và Biden đang bước vào giai đoạn nước rút của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, với những kết quả thăm dò cho thấy hai đối thủ đang bám đuổi nhau, dù Biden có chút lợi thế. Cuộc tranh luận đầu tiên giữa hai ứng viên sẽ diễn ra vào tối 29/9 (sáng ngày 30/9 giờ Hà Nội) tại Cleveland, Ohio.