• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.168,69 +0,17/+0,01%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:19:59 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.168,69   +0,17/+0,01%  |   HNX-INDEX   259,80   +4,03/+1,58%  |   UPCOM-INDEX   78,56   +0,60/+0,77%  |   VN30   1.173,83   -0,46/-0,04%  |   HNX30   382,14   +5,72/+1,52%
06 Tháng Ba 2021 3:18:32 CH - Mở cửa
Trung Quốc trừng phạt hàng loạt quan chức dưới thời Trump
Nguồn tin: Người đồng hành | 21/01/2021 10:59:29 SA
Chính phủ Trung Quốc ngày 20/1 áp lệnh trừng phạt với cựu ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo, cựu cố vấn an ninh quốc gia Robert O’Brien, cựu cố vấn thương mại Peter Navarro cùng nhiều quan chức khác dưới thời Donald Trump.
”Trung Quốc quyết định trừng phạt 28 cá nhân xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Trung Quốc và những người chịu trách nhiệm chính cho những động thái trong các vấn đề liên quan Trung Quốc”, theo Bộ Ngoại giao Trung Quốc.
Quan hệ Mỹ - Trung xấu đi đáng kể dưới thời Trump.
 
“Trong vài năm qua, một số chính trị gia bài Trung ở Mỹ đã lên kế hoạch, thúc đẩy và thực hiện hàng loạt động thái điên cuồng can thiệp sâu vào vấn đề nội bộ Trung Quốc, làm xói mòn các lợi ích của Trung Quốc, công kích người dân Trung Quốc và gây gián đoạn nghiêm trọng quan hệ Mỹ - Trung”, Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết.
 
“Trung Quốc quyết định trừng phạt 28 cá nhân xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Trung Quốc và những người chịu trách nhiệm chính cho những động thái trong các vấn đề liên quan Trung Quốc”.

 
Cựu ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo. Ảnh: Getty Images.
 
Danh sách trừng phạt gồm hàng loạt quan chức dưới thời tổng thống Donald Trump như cựu ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo, cựu cố vấn an ninh quốc gia Robert O’Brien, cựu cố vấn thương mại Peter Navarro, cựu phó cố vấn an ninh quốc gia Matthew Pottinger, cựu bộ trưởng y tế và dịch vụ nhân sinh Alex Azar, cựu đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Kelly Craft, trợ lý ngoại trưởng về các vấn đề Đông Á và Thái Bình Dương David Stilwell.
 
“Những cá nhân trên và gia đình bị cấm nhập cảnh đại lục, Hong Kong và Macao. Họ và các công ty, thể chế liên quan cũng bị cấm làm ăn với Trung Quốc”, thông báo cho biết thêm.
 
Quan hệ Mỹ - Trung dưới thời Trump xấu đi đáng kể liên quan các vấn đề như thương mại, cuộc đua 5G.