• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.385,40 -3,84/-0,28%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:05:04 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.385,40   -3,84/-0,28%  |   HNX-INDEX   395,88   +4,68/+1,20%  |   UPCOM-INDEX   100,92   +0,56/+0,56%  |   VN30   1.476,97   -11,74/-0,79%  |   HNX30   620,39   +9,59/+1,57%
26 Tháng Mười 2021 6:40:22 SA - Mở cửa
Thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh, thương mại Việt Nam-Hoa Kỳ
Nguồn tin: VietNamPlus | 13/10/2021 10:44:58 CH
Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, Hoa Kỳ hiện là một trong những đối tác thương mại hàng đầu, đồng thời là một trong những thị trường xuất khẩu hàng đầu thế giới của Việt Nam.
 
Chiều 13/10, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an có cuộc họp trực tuyến với Đoàn Doanh nghiệp cấp cao Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN (USABC).
 
Tại cuộc họp, Đại tướng Tô Lâm nêu rõ, đại dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động giao thương, đối ngoại trên phạm vi toàn cầu.
 
Trong bối cảnh đó, việc USABC thay đổi hình thức tổ chức Đoàn Doanh nghiệp cấp cao thường niên từ trực tiếp sang trực tuyến đã thể hiện thiện chí và cam kết của khu vực kinh tế tư nhân Hoa Kỳ nhằm duy trì, thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương Việt Nam-Hoa Kỳ trên tinh thần “cùng có lợi” và thực hiện các mục tiêu ưu tiên của Việt Nam, trong đó có chuyển đổi số và phát triển biền vững.
 
Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, Hoa Kỳ hiện là một trong những đối tác thương mại hàng đầu, đồng thời là một trong những thị trường xuất khẩu hàng đầu thế giới của Việt Nam.
 
Những thành tựu trên đạt được nhờ sự chủ động, tầm nhìn chiến lược của chính phủ hai nước và vai trò tham gia tích cực, có hiệu quả của các doanh nghiệp, tổ chức thuộc khu vực kinh tế tư nhân hai nước, trong đó có USABC.
 
 
Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tham dự họp trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
 
Chia sẻ những khó khăn mà các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp Hoa Kỳ và các đối tác sản xuất tại Việt Nam gặp phải do đại dịch COVID-19, Bộ trưởng Tô Lâm cho biết, những khó khăn trước mắt chỉ mang tính chất ngắn hạn, tạm thời.
 
Bộ trưởng bày tỏ mong muốn, thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ đồng hành cùng Việt Nam trên tinh thần “hài hòa về lợi ích,” kịp thời nắm bắt thời cơ, tìm ra hướng đi phù hợp nhằm duy trì và phát triển kinh doanh trong tình hình mới.
 
Tại hội nghị, Đại sứ Michael Michalak, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành khu vực của USABC đánh giá cao bước phát triển trong quan hệ hợp tác giữa hai nước Hoa Kỳ-Việt Nam thời gian qua; bày tỏ mong muốn, trong thời gian tiếp theo, Chính phủ Việt Nam nói chung, Bộ Công an Việt Nam nói riêng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Hoa Kỳ đầu tư ổn định, lâu dài tại Việt Nam…
 
Tại cuộc họp, hai bên đã trao đổi trên tinh thần xây dựng, cởi mở về một số nội dung cùng quan tâm như Luật An ninh mạng, Nghị định về bảo vệ dữ liệu cá nhân, vấn đề sở hữu trí tuệ…/.