• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.470,76 -10,82/-0,73%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:05:02 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.470,76   -10,82/-0,73%  |   HNX-INDEX   411,27   -0,55/-0,13%  |   UPCOM-INDEX   108,73   -0,32/-0,29%  |   VN30   1.516,57   -8,74/-0,57%  |   HNX30   728,03   -3,73/-0,51%
27 Tháng Giêng 2022 5:46:23 CH - Mở cửa
VIC: Vingroup có 3 cơ sở đủ điều kiện thí điểm đón du khách quốc tế đến Đà Nẵng
Nguồn tin: VietNam Finance | 03/12/2021 10:15:01 SA
Các cơ sở của tập đoàn Vingroup sẽ tham gia thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng đợt 1 là Vinpearl Condotel Riverfront Danang, Vinpearl Resort and Spa, Vinpearl Luxury Resort.

Ngày 2/12, Sở Du lịch Đà Nẵng đã xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng trong đợt đón khách quốc tế đợt 1. 
 
Danh sách này có 5 cơ sở lưu trú là: Vinpearl Condotel Riverfront Danang, Vinpearl Resort and Spa, Vinpearl Luxury Resort, Risemount Resort, khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.
 
3 khu điểm du lịch được lựa chọn là danh thắng Ngũ Hành Sơn, bảo tàng Điêu khắc Chăm, khu du lịch Sun World Bà Nà Hills.
 
 
Một trong 3 cơ sở nghỉ dưỡng của Vingroup được tham gia thí điểm đón khách du lịch quốc tế đợt 1 đến Đà Nẵng
 
Ngoài ra, có 9 doanh nghiệp vận chuyển du lịch khác.
 
Theo phương án đón khách du lịch của UBND TP. Đà Nẵng, trong giai đoạn 1 (từ tháng 11/2021), Đà Nẵng thí điểm đón khách quốc tế theo các chương trình du lịch trọn gói, thông qua các chuyến bay thuê chuyến và thương mại quốc tế tại các khu vực, cơ sở dịch vụ du lịch được lựa chọn tại thành phố Phú Quốc (Kiên Giang), Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Ninh.
 
Theo đó, Đà Nẵng xét chọn các cơ sở cung ứng dịch vụ phục vụ khách quốc tế (gồm cơ sở lưu trú là khách sạn/khu nghỉ dưỡng, khu/điểm du lịch, sân golf…) đảm bảo các điều kiện đính kèm phương án này trên cơ sở phù hợp với nhu cầu của các đối tượng khách do công ty lữ hành xây dựng để triển khai thực hiện.
 
Trong đợt này, việc lựa chọn sẽ được tiến hành trước ngày 30/11 kèm theo công bố danh sách các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ đủ điều kiện đón và phục vụ khách du lịch quốc tế. Công ty lữ hành sẽ căn cứ danh sách doanh nghiệp cung ứng dịch vụ đủ điều kiện để xây dựng tour/combo chào bán cho khách. Dự kiến gồm combo khách sạn, tour golf, tour nghỉ dưỡng, tour nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí.
 
Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19, ngành du lịch Đà Nẵng cũng sẽ tổ chức tập huấn về nghiệp vụ, kỹ năng phục vụ khách, các biện pháp phòng chống lây nhiễm, vệ sinh khử khuẩn, tập huấn quy trình xử lý sự cố y tế cho lãnh đạo các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ và người lao động phục vụ khách du lịch quốc tế. 
 
Kịch bản diễn tập đón và phục vụ khách theo chương trình du lịch trọn gói, lồng ghép thực hiện quy trình xử lý sự cố y tế và kiểm tra việc tiêm đủ 2 mũi vaccine cho nhân viên phục vụ trước khi đón khách của các cơ sở cung ứng dịch vụ cũng sẽ được thực hiện trong tháng 11 này.
 

Trong ngày 2/12, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cũng có thông báo kết luận cuộc họp giao ban giữa chủ tịch và các phó chủ tịch UBND tỉnh. 
 
Theo đó, tỉnh này thống nhất chủ trương phối hợp với TP. Đà Nẵng kết nối đưa khách du lịch quốc tế đến các cơ sở cung ứng dịch vụ du lịch và các khu, điểm du lịch đã được UBND tỉnh cho phép thí điểm đón khách quốc tế. 
 
Ý kiến chỉ đạo trên của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam dựa vào đề nghị của UBND TP. Đà Nẵng tại Công văn số 7817/UBNDKT ngày 20/11/2021, về việc kết nối đưa khách du lịch quốc tế đến các cơ sở cung ứng dịch vụ du lịch và các khu, điểm du lịch.
 
Để thực hiện văn bản trên, UBND tỉnh Quảng Nam giao Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Sở Ngoại vụ, Sở Y tế và UBND huyện, thành phố liên hệ, trao đổi với Sở Du lịch, Sở Y tế TP. Đà Nẵng, các ngành, đơn vị liên quan thống nhất chương trình, kế hoạch phối hợp kết nối đón khách quốc tế theo đúng Hướng dẫn tạm thời của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về thí điểm đón khách du lịch quốc tế và Quy chế tổ chức thí điểm đón khách du lịch quốc tế được ban hành kèm theo Quyết định số 3314/QĐ-UBND ngày 11/11/2021 của UBND tỉnh và các quy định liên quan.
 

Cổ phiếu liên quan