• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.472,89 +7,59/+0,52%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:05:01 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.472,89   +7,59/+0,52%  |   HNX-INDEX   417,84   +6,04/+1,47%  |   UPCOM-INDEX   109,68   +0,01/+0,01%  |   VN30   1.502,16   +9,35/+0,63%  |   HNX30   749,64   +12,05/+1,63%
22 Tháng Giêng 2022 5:57:19 CH - Mở cửa
T&T Phố Nối mở bán thành công trên ứng dụng Cộng đồng môi giới
Nguồn tin: Khải Hoàn Land | 08/12/2021 10:00:00 SA
Ngày 5/12/2021 vừa qua, các sản phẩm tiềm năng của T&T Phố Nối đã mở bán thành công qua ứng dụng Cộng đồng môi giới với sự đón nhận của đông đảo khách hàng – nhà đầu tư. 
 
 
T&T Phố Nối tọa lạc tại thị trấn Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào và xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ - tâm điểm phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hưng Yên, cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 45 phút đi xe. Theo quy hoạch, khu đô thị T&T Phố Nối có quy mô 5,3 ha cung cấp các sản phẩm đa dạng như nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự đơn lập, căn hộ chung cư,... Đặc biệt các sản phẩm của dự án T&T Phố Nối đã có pháp lý hoàn chỉnh giúp khách hàng an tâm lựa chọn.
 
Là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án T&T Phố Nối, Khải Hoàn Land chịu trách nhiệm chính cho sự kiện mở bán lần này. Minh chứng cho sức hút to lớn của dự án T&T Phố Nối trên thị trường bất động sản (BĐS) phía Bắc, ngay trong đợt “chào sân” đầu tiên, các sản phẩm tiềm năng đã nhanh chóng tìm được chủ nhân. Sự kiện kết thúc thành công ngoài mong đợi trong sự hứng khởi của các K.I.S -  Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư BĐS cùng với sự hài lòng của đông đảo khách hàng – nhà đầu tư. 
 
Trước đó, ngay khi vừa có thông tin sắp công bố mở bán, dự án T&T Phố Nối đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý trên thị trường BĐS trong suốt thời gian dài. Về thành công của sự kiện lần này, đại diện Khải Hoàn Land chia sẻ: “T&T Phố Nối là một trong số ít các dự án quy mô lớn sở hữu vị trí đắc địa, gần trung tâm Thủ đô với tiện ích đồng bộ, pháp lý đã hoàn chỉnh. Sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội, cũng dễ hiểu khi dự án được lòng khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như đầu tư sinh lời.” 
 
Cũng theo đại diện này, dự án được tiếp thị và phân phối độc quyền qua ứng dụng Cộng Đồng Môi Giới. Nhờ các tính năng thông minh của ứng dụng này, khách hàng – nhà đầu tư trên mọi miền trong cả nước đều có thể dễ dàng tiếp cận dự án cũng như kết nối nhanh chóng đến các K.I.S để được tư vấn cụ thể mọi lúc mọi nơi. 
 
Anh P.H (Đông Anh, Hà Nội) là một trong những khách hàng thực hiện giao dịch thành công sớm cho biết: “Tôi quyết định chọn T&T Phố Nối trước hết do sản phẩm đa dạng, vừa có thể ở, vừa có thể cho thuê hay kinh doanh. Nhất là từ khoảng cách từ dự án đến trung tâm Thủ đô cũng không xa nên tôi có thể dễ dàng di chuyển qua lại. Trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn đang diễn ra, việc đặt giữ chỗ, giao dịch thông qua ứng dụng trên điện thoại nhưng vẫn đảm bảo chính xác, an toàn chính là điểm cộng lớn khiến tôi chọn mua dự án này.”
 
Với nhu cầu tìm chọn những dự án chất lượng tại khu vực tiệm cận Thủ đô, chị M.T (TP. Hải Phòng) chia sẻ về trải nghiệm đặc biệt về dự án T&T Phố Nối: “Tôi biết đến dự án qua người thân tại Hưng Yên và cũng chỉ đến tham quan thực tế dự án một lần. Còn toàn bộ các khâu tư vấn, giữ chỗ, giao dịch… tôi đều thực hiện qua ứng dụng Cộng Đồng Môi Giới. Ban đầu tôi khá băn khoăn về hình thức này, nhưng được sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn của Khải Hoàn Land, tôi yên tâm và thấy hài lòng.”
 
 
 Phối cảnh dự án T&T Phố Nối
 
Sau lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng T&T Land – Thành viên Tập đoàn T&T Group vào tháng 6/2021, Khải Hoàn Land (HOSE:KHG) chính thức trở thành đơn vị tiếp thị và phân phối tất cả dự án mang thương hiệu T&T trên toàn quốc. Dự án T&T Phố Nối là dự án kế tiếp mang thương hiệu T&T được Khải Hoàn Land tiếp thị và phân phối độc quyền tại thị trường phía Bắc. Theo đó, các hoạt động tiếp thị và phân phối dự án này được Khải Hoàn Land triển khai qua ứng dụng công nghệ trực tuyến, cụ thể là ứng dụng Cộng đồng môi giới. Với kinh nghiệm dày dặn, am hiểu thị trường kết hợp ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ K.I.S, Khải Hoàn Land đã giúp đông đảo khách hàng – nhà đầu tư đón đầu cơ hội an cư – đầu tư bền vững với sản phẩm đầy tiềm năng như T&T Phố Nối. 
 
Thành công vang dội của sự kiện mở bán T&T Phố Nối là minh chứng cho sức hút của thương hiệu uy tín T&T cũng như kinh nghiệm và khả năng ứng biến linh hoạt của Khải Hoàn Land ở vị thế là nhà phát triển dự án và môi giới BĐS hàng đầu hiện nay, đồng thời khẳng định sự hiệu quả trong chiến lược hợp tác bền vững giữa hai thương hiệu. Không dừng lại ở T&T Phố Nối, Khải Hoàn Land và T&T đang tiếp tục triển khai nhiều dự án giá trị tại các khu vực tiềm năng trong cả nước, hứa hẹn tạo được tiếng vang trên thị trường BĐS trong thời gian tới.