• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.248,33 -4,12/-0,33%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:05:58 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.248,33   -4,12/-0,33%  |   HNX-INDEX   292,19   -3,35/-1,13%  |   UPCOM-INDEX   83,13   -0,97/-1,15%  |   VN30   1.277,35   -0,84/-0,07%  |   HNX30   441,71   -10,22/-2,26%
14 Tháng Tư 2021 5:38:50 SA - Mở cửa
Việt Nam đề cao vai trò trung tâm của Tổ chức Thương mại Thế giới
Nguồn tin: Vietnam+ | 25/02/2021 8:36:12 CH
Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ với tân Tổng Giám đốc và các thành viên khác đóng góp hiệu quả vào các hoạt động của WTO, thúc đẩy hiệu quả tiến trình cải cách của tổ chức này.
 
Chiều 25/2, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao diễn ra theo hình thức trực tuyến, trả lời câu hỏi đề nghị cho biết quan điểm của Việt Nam về Tổng Giám đốc mới của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nêu rõ Việt Nam chúc mừng tiến sỹ Ngozi Okonjo-Iweala trở thành Tổng Giám đốc mới của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
 
Với kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực tài chính và thương mại, bà Tổng Giám đốc sẽ thành công trong việc lãnh đạo WTO, đóng góp tích cực vào hệ thống thương mại toàn cầu.
 
Là một thành viên có trách nhiệm trong WTO, Việt Nam ủng hộ hệ thống đa phương mở, minh bạch và dựa trên luật lệ, trong đó đề cao vai trò trung tâm của WTO. Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ với tân Tổng Giám đốc và các thành viên khác đóng góp hiệu quả vào các hoạt động của WTO, thúc đẩy hiệu quả tiến trình cải cách của tổ chức này.
 
Liên quan đến việc Đại sứ quán Anh cảnh báo trên facebook số vụ tấn công người nước ngoài đang gia tăng tại Hà Nội, Người Phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cho biết Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) đã trao đổi với Đại sứ quán Anh tại Hà Nội để làm rõ nội dung thông báo của Đại sứ quán. Bộ Ngoại giao cũng đã trao đổi với các cơ quan chức năng của Việt Nam để xác minh thông tin, cùng phối hợp để xử lý các vụ việc như Đại sứ quán Anh nêu.
 
"Việt Nam luôn coi trọng công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội cho người dân trong nước, cũng như cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam, phát hiện, xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật," Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định./.