• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.241,81 -8,76/-0,70%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:11:48 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.241,81   -8,76/-0,70%  |   HNX-INDEX   279,86   -1,23/-0,44%  |   UPCOM-INDEX   80,85   -0,33/-0,41%  |   VN30   1.340,73   -3,91/-0,29%  |   HNX30   416,96   -2,84/-0,68%
08 Tháng Năm 2021 4:38:51 CH - Mở cửa
Nhận định chứng khoán 13/4: Thử sức mốc 1.250 điểm
Nguồn tin: BizLIVE | 12/04/2021 9:45:30 CH

Phiên tăng tốt kèm thanh khoản bùng nổ đã xác nhận xu hướng tăng. Chỉ số sẽ có nỗ lực thử sức 1.250 điểm ở phiên giao dịch tới.

Đan xen rung lắc (Trung lập)
 
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC) 
 
VN-Index dự báo sẽ tiếp tục tăng điểm và hướng đến thử thách vùng kháng cự 1.275-1.300 điểm trong ngắn hạn. Diễn biến thị trường sẽ có sự phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu, đồng thời thị trường có thể đan xen các nhịp rung lắc, điều chỉnh khi tiếp cận các vùng cản gần trong quá trình đi lên.
 
Xác nhận xu hướng tăng (Tăng)
 
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
 
Về kỹ thuật, điểm số tăng liên tiếp kèm sự hỗ trợ của thanh khoản là dấu hiệu xác nhận xu hướng tăng tiếp tục của thị trường. Với quán tính tăng như hiện nay, mốc cản 1.300 điểm hoàn toàn có thể bị chinh phục.
 
Khả quan (Tăng)
 
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
 
Phiên giao dịch tăng điểm mạnh khiến các chỉ số kỹ thuật của VN-Index được cải thiện. Điểm số kỹ thuật theo thang điểm của Mirae Asset hiện đang ở mức +5, thể hiện trạng thái KHẢ QUAN trong ngắn hạn.
 
Giằng co ở 1.250 điểm (Trung lập)
 
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC) 
 
Theo nhận định hiện tại, VN-Index có thể sẽ xuất hiện sự giằng co tại quanh 1.250 vào phiên tới để kiểm tra sự vững vàng tại vùng điểm này.
 
Duy trì đà tăng (Tăng)
 
(CTCP Chứng khoán Bản Việt - VCSC)
 
Với việc thiết lập đỉnh lịch sử mới, các tín hiệu kỹ thuật Tích cực của xu hướng ngắn và trung hạn của những VN-Index, VN30, VNMidcap và VNSmallcap đã được củng cố. Chỉ số HNX-Index cũng sẽ củng cổ được đà tăng nếu sớm vượt qua mốc tâm lý tại 300 điểm. Dự báo trong phiên ngày mai, thị trường với đại diện là chỉ số VN-Index có thể sẽ duy trì được đà tăng điểm với ngưỡng hỗ trợ MA5 ngày tại 1.246 điểm sẽ đóng vai trò thúc đẩy lực cầu ở vùng giá thấp. 
 
Tín hiệu tích cực (Tăng)
 
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)    
 
Điểm tích cực là thanh khoản tăng, dòng tiền vào thị trường được cải thiện. Các chỉ báo kỹ thuật đang phát đi những tín hiệu tích cực, ủng hộ khả năng tiếp tục tăng của chỉ số VN30-Index. Tuy nhiên, khả năng xuất hiện các nhịp rung lắc trong vùng 1.280-1.290 điểm tiếp tục gia tăng. Do vậy, nhà đầu tư hạn chế mở vị thế Long mới, ưu tiên mở vị thế Short khi chỉ số xuất hiện sự giằng co trong vùng này.  
 
Tiếp tục nắm giữ (Tăng)
 
(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)
 
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục và có thể xem xét lướt sóng trên cổ phiếu sẵn có hoặc mua mới với tỷ trọng thấp đề phòng rủi ro điều chỉnh mạnh khi chỉ số VN-Index gặp phải vùng kháng cự 1.283 – 1.300 điểm.
 
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.