• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.352,71 +6,84/+0,51%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 11:45:02 SA

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.352,71   +6,84/+0,51%  |   HNX-INDEX   357,08   +3,83/+1,08%  |   UPCOM-INDEX   96,87   +0,62/+0,64%  |   VN30   1.455,16   +6,18/+0,43%  |   HNX30   584,07   +7,03/+1,22%
17 Tháng Chín 2021 11:49:05 SA - Mở cửa
VHM: Vinhomes sẽ mở bán mới 3 dự án năm nay, đẩy mạnh thủ tục Khu lấn biển Cần Giờ và phức hợp Hạ Long Xanh
Nguồn tin: Người đồng hành | 25/06/2021 2:47:37 CH
Vinhomes sẽ mở bán Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Cổ Loa và Vinhomes Dream City trong nửa cuối năm.
Các dự án Cần Giờ, Hạ Long Xanh đang được triển khai các thủ tục, dự kiến đưa ra thị trường trong 2 năm tới.
Dự kiến tới cuối năm, 1 - 2 dự án khu công nghiệp sẽ được triển khai tại Quảng Ninh, Hải Phòng.
 
Mở bán 3 dự án ở Hà Nội, Hưng Yên
 
Tại cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2021, HĐQT Vinhomes (HoSE: VHM) cho biết kế hoạch sẽ triển khai thủ tục mở bán mới 3 dự án Vinhomes Wonder Park (Đan Phượng, Hà Nội), Vinhomes Cổ Loa (Đông Anh, Hà Nội) và Vinhomes Dream City (Văn Giang, Hưng Yên) trong nửa cuối năm nay.
 
Trong đó, dự án Vinhomes Wonder Park có diện tích 133 ha. Vinhomes Cổ Loa diện tích 385 ha gồm căn hộ, biệt thự, shophouses, trường học, trung tâm thương mại và khu triển lãm... Vinhomes Dream City 460 ha gồm căn hộ, biệt thự, shophouse, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. Tổng diện tích 3 dự án là 978 ha. 
 
Đối với một số dự án lớn khác ở Cần Giờ (TP HCM) hay Hạ Long Xanh (Quảng Ninh), công ty đang triển khai các thủ tục tiếp theo sau khi có quyết định chủ trương đầu tư của Thủ tướng, dự kiến đưa ra thị trường trong 2 năm tới.
 
Hồi tháng 2, UBND TP HCM đã duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ, huyện Cần Giờ của Vinhomes với diện tích 2.870 ha. Quy hoạch các phân khu có các hạng mục như nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khu đô thị cao cấp... Tính đến 31/3, chi phí xây dựng dở dang dự án Cần Giờ là 12.573 tỷ đồng.
 
 
Còn Khu phức hợp Hạ Long Xanh do liên danh nhà đầu tư Tập đoàn Vingroup và Vinhomes thực hiện tại TP Hạ Long và thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh với mức đầu tư 232.369 tỷ đồng (khoảng 10 tỷ USD). Mục tiêu là xây dựng thành khu phức hợp đa năng, gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf, dịch vụ.... Diện tích thực hiện dự án khoảng 4.110 ha, trong đó 3.186 ha tại thị xã Quảng Yên và 924 ha tại Hạ Long. 
 
Trong năm nay 3 đại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội), Vinhomes Grand Park (TP HCM) tiếp tục được bàn giao tới khách hàng, mang về doanh thu, lợi nhuận cho công ty.
 
Triển khai 1 - 2 dự án khu công nghiệp trong nửa cuối năm
 
Với bất động sản khu công nghiệp, năm nay Vinhomes cho biết sẽ đẩy nhanh triển khai những dự án đầu tiên tại Hải Phòng - nơi có cơ sở hạ tầng tốt và tiềm năng tăng trưởng kinh tế cao. Định hướng phát triển các khu công nghiệp giúp Vinhomes tận dụng được cơ hội đến từ điều kiện thuận lợi về kinh tế vĩ mô và xu hướng tăng trưởng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam nói chung và khu vực sản xuất công nghiệp nói riêng. Công ty tin rằng bất động sản khu công nghiệp sẽ trở thành một mảng kinh doanh trụ cột, đóng góp nguồn thu lớn và ổn định cho Vinhomes trong tương lai.
 
Người đứng đầu Vinhomes nói dự kiến triển khai 1 - 2 dự án lớn về khu công nghiệp tại Quảng Ninh và Hải Phòng trong quý III và quý IV năm nay. Quá trình làm thủ tục hồ sơ mở rộng ngành nghề được phép tại khu công nghiệp vẫn đang được thực hiện, sau khi hoàn thành sẽ mở bán, cho thuê. Dự kiến, bất động sản công nghiệp đóng góp 5 - 10% doanh số.