• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.345,55 +10,81/+0,81%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:23:49 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.345,55   +10,81/+0,81%  |   HNX-INDEX   325,46   +5,44/+1,70%  |   UPCOM-INDEX   87,93   +0,40/+0,46%  |   VN30   1.486,46   +14,26/+0,97%  |   HNX30   526,92   +7,21/+1,39%
06 Tháng Tám 2021 1:57:29 SA - Mở cửa
Từ hôm nay (5/6), tạm dừng các chuyến bay chở khách đến Côn Đảo
Nguồn tin: VietNam Finance | 05/06/2021 2:44:29 CH
Bộ Giao thông vận tải vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Cục Hàng không Việt Nam, Cục Y tế Giao thông vận tải liên quan việc tạm dừng các chuyến bay chở khách đến Côn Đảo.

 
Từ hôm nay (5/6), tạm dừng các chuyến bay chở khách đến Côn Đảo
 
Văn bản do Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn ký nêu rõ: "Bộ Giao thông vận tải thống nhất chủ trương tạm dừng các chuyến bay chở khách đi/đến Côn Đảo trừ chuyến bay trực thăng từ Vũng Tàu đi Côn Đảo và ngược lại theo đề xuất của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu".
 
Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo đến hãng hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị có liên quan đến việc khai thác các chuyến bay đi/đến Côn Đảo biết và thực hiện.
 
"Việc tạm dừng các chuyến bay này áp dụng từ 17h chiều ngày 5/6 cho đến khi có thông báo mới", Bộ Giao thông vận tải thông tin.
 
Bộ Giao thông vận tải cũng yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế; chủ trì, phối hợp với Cục Y tế Giao thông vận tải và các cơ quan đơn vị thuộc UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến sân bay Côn Đảo kịp thời.
 
Trước đó, ngày 3/6, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có công văn gửi Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam và các hãng hàng không, đề nghị tạm dừng các chuyến bay đến Côn Đảo để phòng chống dịch Covid-19, trong điều kiện năng lực y tế Côn Đảo còn hạn chế.
 
UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, công tác phòng chống dịch Covid-19 ở Côn Đảo gặp nhiều khó khăn vì xa đất liền, trong đó điều kiện, năng lực y tế và sự hỗ trợ từ đất liền không kịp thời.
Côn Đảo hiện có 10.000 dân, trong khi hiện có nhiều đường bay thẳng đưa du khách từ TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vinh, Thanh Hóa ra Côn Đảo.
 
Do đó, để chủ động triển khai phương châm chống dịch "tại chỗ" cũng như ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không Việt Nam và các hãng bay ra quyết định tạm dừng các đường bay đến Côn Đảo.
 
Trong một diễn biến liên quan, ngày 4/6,Cục Hàng không Việt Nam cũng có văn bản gửi các hãng hàng không, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, Cảng vụ hàng không miền Bắc và miền Nam về việc tạm dừng chuyến bay TP. HCM - Hải Phòng và ngược lại.
 
Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải về chủ trương tạm dừng các chuyến bay từ thành phố Hải Phòng đi TP. HCM và ngược lại cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát theo đề xuất của UBND TP. Hải Phòng, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không khẩn trương tạm dừng ngay các chuyến bay từ TP. Hải Phòng đi TP. HCM và ngược lại theo chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải.
 
Bộ Giao thông vận tải giao Cục Hàng không Việt Nam chủ trì, phối hợp với Cục Y tế Giao thông vận tải và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND TP. Hải Phòng tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh để có thể điểu chỉnh khai thác vận tải hàng không đi/đến TP. Hải Phòng kịp thời.