• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.392,70 +0,85/+0,06%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:13:02 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.392,70   +0,85/+0,06%  |   HNX-INDEX   384,84   -0,01/0,00%  |   UPCOM-INDEX   99,44   +0,15/+0,16%  |   VN30   1.504,84   +1,46/+0,10%  |   HNX30   606,25   +0,32/+0,05%
16 Tháng Mười 2021 9:15:10 CH - Mở cửa
KHG: Khải Hoàn Land chính thức chào sàn với gần 175 triệu cổ phiếu
Nguồn tin: Người đồng hành | 19/07/2021 8:48:44 SA
Ngày 19/7, cổ phiếu KHG chính thức giao dịch trên HNX với giá tham chiếu ngày đầu tiên 15.000 đồng/cp, vốn hóa tương đương khoảng 2.600 tỷ đồng.

 
Hôm nay (19/7), cổ phiếu KHG của Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land chính thức giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). Trước đó, Khải Hoàn Land được chấp thuận niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE). Tuy nhiên, trong thời gian giao dịch đầu tiên khi niêm yết, cổ phiếu KHG sẽ giao dịch tạm thời tại HNX. Khi hiện tượng nghẽn lệnh tại HoSE được khắc phục, cổ phiếu KHG sẽ được chuyển về giao dịch trên sàn này.
 
Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 15.000 đồng/cổ phiếu, biên độ giao động giá +/- 30%. Với gần 175 triệu cổ phiếu KHG, tổng giá trị vốn hóa khi chào sàn của cổ phiếu KHG đạt hơn 2.600 tỷ đồng và gia nhập nhóm doanh nghiệp có vốn hóa trên 100 triệu USD. 
 
Trước khi trở thành công ty đại chúng và niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, Khải Hoàn Land đã được biết đến là một trong những đơn vị có nhiều lợi thế trong lĩnh vực hợp tác - đầu tư phát triển và phân phối BĐS uy tín trên thị trường. 
 
Tại khu vực phía Nam, Khải Hoàn Land chiếm lĩnh hơn 20% thị phần môi giới, là đại lý chiến lược của nhiều chủ đầu tư danh tiếng như Vingroup, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C… 
 
Khải Hoàn Land có hệ thống phân phối lớn trên thị trường. Tính đến nay, công ty đã sở hữu gần 30 chi nhánh quy mô tập trung và hiện tiếp tục mở rộng khắp toàn quốc trong thời gian tới. 
 
Để đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển quy mô hệ thống ngày càng lớn mạnh, Khải Hoàn Land đã có những chính sách đãi ngộ cạnh tranh, thu hút mạnh nguồn nhân sự chất lượng. Không chỉ đào tạo bài bản về kiến thức – kỹ năng tư vấn – môi giới BĐS, Khải Hoàn Land còn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự giàu tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực. 
 
Đặc biệt, Khải Hoàn Land đã và đang phát huy mạnh vai trò là nhà đầu tư – phát triển dự án khi tiến hành khai thác quỹ đất lớn hơn 800 ha tại các khu vực tiềm năng. Khát vọng của doanh nghiệp này là kiến tạo các dự án quy mô chuẩn theo các mô hình đô thị tiên tiến trên thế giới. Đây sẽ là các khu đô thị thông minh, khu đô thị cao... lấy con người làm trung tâm để phục vụ, công nghệ tiên tiến là nền tảng vận hành, đồng thời chú trọng việc bảo vệ môi trường sống với xu hướng sống xanh bền vững. 
 
Thêm vào đó, ngày 26/6, Khải Hoàn Land - Thành viên Tập đoàn Khải Hoàn đã ký hợp tác chiến lược quan trọng cùng T&T Land – Thành viên Tập đoàn T&T. Theo đó, Khải Hoàn Land trở thành đơn vị hợp tác phát triển, phân phối độc quyền tất cả các dự án mang thương hiệu T&T, tiêu biểu là dự án T&T City Millennia với quy mô gần 300 ha tại Cần Guộc, tỉnh Long An, cách KĐT Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ 11km.   
 
Khải Hoàn Land đặt mục tiêu lợi nhuận năm 2021 khoảng 400 - 500 tỷ đồng, lợi nhuận dự kiến năm 2022 khoảng 800 - 1000 tỷ đồng. Ngoài ra, việc hợp tác chiến lược với Tập đoàn T&T Land - Thành viên Tập đoàn T&T được đánh giá là bước đi quan trọng có ý nghĩa nâng cao giá trị thương hiệu cũng như thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận đột phá cho Khải Hoàn Land trong thời gian tới. 
 
Song hành cùng hoạt động kinh doanh, Khải Hoàn Land còn có nền tảng văn hóa đặc trưng khác biệt. Trong đó, “văn hóa đọc” và tinh thần đồng cảm, sẻ chia đến cộng đồng là các giá trị cốt lõi hình thành nên bản sắc văn hóa Khải Hoàn Land.
 
Khởi xướng hai dự án mang tên “Tủ sách Khải Hoàn” và “Ghế đá danh ngôn”, Khải Hoàn Land tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như ngày hội đọc sách, giao lưu và trao tặng tủ sách tại nhiều địa phương, trao tặng ghế đá danh ngôn cho nhiều công viên, hè phố trong TP HCM xuyên suốt những năm qua. Khải Hoàn Land còn có nhiều hoạt động thiện nguyện như Hiến máu nhân đạo, quyên góp Quỹ vì người nghèo; quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung thiệt hại do thiên tai, lũ lụt; thăm hỏi – trao quà đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ già neo đơn, trẻ em khuyết tật, các em thiếu nhi ở vùng sâu vùng xa; ủng hộ vật tư y tế, quyên góp kinh phí vào Quỹ vắc xin phòng – chống Covid-19,…
 
Với nhiều lợi thế và nội lực vững mạnh, Khải Hoàn Land hứa hẹn nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Thêm vào đó, việc gia nhập thị trường chứng khoán cũng giúp đơn vị này tiếp tục phát huy thế mạnh là nhà phát triển dự án và môi giới BĐS uy tín, đồng thời gia tăng thêm sức cạnh tranh.