• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.198,90 +1,30/+0,11%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:05:01 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.198,90   +1,30/+0,11%  |   HNX-INDEX   278,88   +1,20/+0,43%  |   UPCOM-INDEX   88,18   -0,40/-0,45%  |   VN30   1.252,24   +3,32/+0,27%  |   HNX30   494,09   +4,85/+0,99%
04 Tháng Bảy 2022 1:46:25 SA - Mở cửa
Nga thông qua dự luật mới nhằm trả đũa phương Tây
Nguồn tin: BizLive | 25/05/2022 2:53:26 CH
Trong phiên họp hôm 24/5, Duma Quốc gia Nga (Hạ viện) đã thông qua dự luật để trả đũa các quốc gia phân biệt đối xử hoặc cấm truyền thông Nga.

Tổng công tố Nga sẽ có quyền rút đăng ký và giấy phép từ các hãng thông tấn nước ngoài vì đã phổ biến thông tin bất hợp pháp, "thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với công chúng, chính phủ và hiến pháp Nga" và làm mất uy tín của lực lượng vũ trang Nga, theo hãng tin TASS.
 
Theo Reuters, dự luật này cho phép các công tố đóng cửa những văn phòng truyền thông nước ngoài ở Moscow nếu một nước phương Tây tỏ ra "không thân thiện" với truyền thông Nga. Trước đó, nhiều hãng thông tấn Nga ở các quốc gia phương Tây đã bị đóng cửa.
 
 
Hạ viện Nga thông qua dự luật để trả đũa các quốc gia phân biệt đối xử hoặc cấm truyền thông Nga trong. Ảnh: TASS.
 
Các nhà lập pháp Nga cũng đang thảo luận về việc bổ sung một điều khoản vào Luật Thông tin để cho phép các cơ quan chức năng hạn chế quyền truy cập vào những nguồn tin liên tục phát tán "thông tin bị cấm hoặc bất hợp pháp".
 
Dự luật cũng đề xuất sửa đổi Luật Truyền thông Đại chúng, trong đó có việc mở rộng thẩm quyền liên quan của tổng công tố.
 
Trước đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết các tổ chức truyền thông nước ngoài và mạng xã hội đã bị gián điệp của phương Tây sử dụng để đưa tin về các hành động khiêu khích chống lại lực lượng vũ trang Nga.
 
Do vậy, tổng thống Nga thúc giục các công tố viên nên phản ứng nhanh chóng trước những tin tức giả mạo và các báo cáo phá hoại trật tự.
 
Chỉ vài ngày sau khi phát động “chiến dịch quân sự” tại Ukraine, ông Putin đã ký một đạo luật áp dụng án tù lên đến 15 năm đối với các hành vi cố tình phát tán “tin giả” về quân đội Nga.