• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.274,20 +11,87/+0,94%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:05:02 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.274,20   +11,87/+0,94%  |   HNX-INDEX   303,97   +0,55/+0,18%  |   UPCOM-INDEX   92,64   -0,20/-0,22%  |   VN30   1.293,79   +12,83/+1,00%  |   HNX30   563,51   +1,49/+0,27%
16 Tháng Tám 2022 1:33:59 SA - Mở cửa
VSN: Tổ chức hội thi Người bán hàng chuyên nghiệp
Nguồn tin: Báo Công thương | 25/06/2022 8:20:00 CH
Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ngày 24/6/2022, Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ súc sản Vissan tổ chức hội thi “Người bán hàng chuyên nghiệp” năm 2022.
 
Hội thi Người bán hàng chuyên nghiệp thu hút 234 nhân viên tham gia, chia ra các nhóm, mỗi nhóm có 05 người. Các thí sinh trải qua 3 vòng thi: Thực hành tay nghề pha lóc; Kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động; Ứng xử thực tế các tình huống xảy ra giữa nhân viên bán hàng và khách hàng.
 
Qua 2 vòng thi, Ban giám khảo chọn được 20 cá nhân xuất sắc vào vòng 3, vòng thi ứng xử các tình huống xảy ra giữa nhân viên bán hàng và khách.
 
Các đội thi trải qua 3 vòng thi đấu cam go, được tương tác thực tế với Ban giám khảo và đối ứng xử lý tình huống trực tiếp trên sân khấu đem lại nhiều điều thú vị cũng như nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra sau mỗi tình huống. Từ đó, từng đội thi có thể hiểu thêm về cách xử lý các trường hợp phát sinh thực tế trong công việc và học hỏi các kinh nghiệm xử lý tốt của đội bạn.
 
 
Công ty Vissan tổ chức hội thi Người bán hàng chuyên nghiệp
 
Các thí sinh là nhân viên bán hàng ứng xử tình huống với hai viên điện ảnh Hoài An và NSUT Mỹ Dyên
Ông Nguyễn Ngọc An- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản Vissan cho biết, với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích cho người lao động, góp phần nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn và những kỹ năng ứng xử của nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Với khẩu hiệu “Vissan - Sức sống mỗi ngày”, Công ty Vissan luôn hết mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, không chỉ trong việc cung cấp sản phẩm tươi ngon, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn chú trọng tới những trải nghiệm của khách hàng tại quầy thịt Vissan, nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất tới người tiêu dùng.
 
Hiện Vissan là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước với hệ thống phân phối gồm 130.000 điểm bán trên kênh truyền thống, hơn 1.000 siêu thị, cửa hàng tiện lợi và gần 50 cửa hàng giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Vissan không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại tới bàn ăn”, cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng mang đến những bữa ăn ngon, dinh dưỡng đến hàng triệu gia đình Việt Nam.
 

Cổ phiếu liên quan

Công ty
Giá
Tin tức