• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.064,64 +5,20/+0,49%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:05:02 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.064,64   +5,20/+0,49%  |   HNX-INDEX   207,50   +1,55/+0,75%  |   UPCOM-INDEX   76,76   +0,27/+0,35%  |   VN30   1.073,68   +6,44/+0,60%  |   HNX30   372,76   +4,72/+1,28%
31 Tháng Ba 2023 8:26:36 CH - Mở cửa
Bắc Giang: Thêm 2 dự án đầu tư trị giá 761 triệu USD đầu năm 2023
Nguồn tin: Báo Công thương | 02/01/2023 6:30:14 CH
Ngày 2/1, UBND tỉnh Bắc Giang đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Biên bản ghi nhớ cho nhà đầu tư tại Khu công nghiệp Quang Châu (huyện Việt Yên).
 
Cụ thể, UBND tỉnh Bắc Giang cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án “Nhà máy công nghệ chính xác Fulian” cho nhà đầu tư Ingrasys (Singapore) Pte.Ltd và trao giấy chứng nhận đăng ký cho Công ty TNHH Fulian tổ chức thực hiện dự án.
 
https://fireant.vn/home/content/symbols/KBC
 
Dự án có diện tích 49,6 ha, tập trung sản xuất linh kiện điện tử, máy vi tính và thiết bị truyền thông…
 
Tại đây, lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang cũng trao Biên bản ghi nhớ giữa nhà đầu tư Hainan Longi Green Energy Technology Company Limited và Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.
 
Theo đó, nhà đầu tư thực hiện dự án sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời với quy mô công suất 3.500 Mw/năm trong Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang. Dự án được triển khai từ quý I/2023. Tổng vốn đăng ký của hai dự án trên khoảng 761 triệu USD.
 
Phát biểu tại sự kiện quan trọng này, các nhà đầu tư tin tưởng, Bắc Giang sẽ luôn là điểm sáng thu hút vốn đầu tư nước ngoài, bởi thời gian qua, chính quyền tỉnh luôn nỗ lực xúc tiến và hỗ trợ cho các dự án triển khai đúng tiến độ.
 
Các nhà đầu tư cam kết không ngừng nỗ lực làm việc hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập cho người lao động, sản xuất gắn với trách nhiệm bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.
 
Năm 2022, tăng trưởng kinh tế của Bắc Giang đạt 19,3%, cao nhất từ trước đến nay; chỉ số phát triển công nghiệp dẫn đầu cả nước, quy mô GRDP vươn lên đứng thứ 13 toàn quốc.
 
Đóng góp quan trọng vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chuyển dịch cơ cấu lao động và phát triển kinh tế - xã hội của Bắc Giang có vai trò lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn tỉnh với 483 dự án; tổng số vốn đăng ký hơn 8,2 tỷ USD.
 
Tỉnh Bắc Giang cũng cam kết, sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất trong khuôn khổ pháp luật cho các nhà đầu tư. Đồng thời chỉ đạo các sở, ngành, địa phương sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ, đồng hành để nhà đầu tư sớm triển khai dự án, đi vào sản xuất ổn định; tập trung ưu tiên các nguồn lực có thể để giải quyết, tháo gỡ khó khăn vướng mắc doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động trên địa bàn tỉnh với mục tiêu đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án.