• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.064,64 +5,20/+0,49%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:05:02 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.064,64   +5,20/+0,49%  |   HNX-INDEX   207,50   +1,55/+0,75%  |   UPCOM-INDEX   76,76   +0,27/+0,35%  |   VN30   1.073,68   +6,44/+0,60%  |   HNX30   372,76   +4,72/+1,28%
31 Tháng Ba 2023 8:30:22 CH - Mở cửa
FPT: Đề xuất đầu tư tổ hợp giáo dục và phần mềm tại Khánh Hòa
Nguồn tin: Báo Khánh Hòa | 03/02/2023 9:50:00 CH
Sáng 3-2, các ông: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa; Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành làm việc với Tập đoàn FPT tại Hà Nội.
 
 
Ông Nguyễn Hải Ninh phát biểu tại buổi làm việc.
 
Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng giám đốc Tập đoàn FPT đã giới thiệu cơ bản những thành tựu mà Tập đoàn đạt được trong thời gian vừa qua. Tập đoàn FPT đề xuất phương án đầu tư vào Khánh Hòa để cùng tỉnh tạo nên những bước phát triển đột phá mới. Trong đó, sẽ xây dựng các trung tâm công nghệ phục vụ cho kinh tế tuần hoàn, kinh tế xanh, đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin để cung cấp cho toàn cầu. Đồng thời, FPT cũng muốn tạo nên khu phức hợp để thu hút các nhân lực công nghệ trên thế giới đến làm việc tại Khánh Hòa. Ngoài ra, FPT sẽ cùng tỉnh xây dựng lợi thế cạnh tranh về nguồn nhân lực, giữ được lực lượng nhân lực tại địa phương. FPT cam kết dùng chuyển đổi số để tăng thu ngân sách cho tỉnh ít nhất từ 3% đến 5%/năm; hỗ trợ công nghệ cho các cơ quan hành chính; xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao; xây dựng không gian mạng về chủ quyền biển đảo…
 
 
Thường trực Tỉnh ủy tham quan Trường Đại học FPT.
 
 
Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hải Ninh thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng các kết quả mà FPT đạt được trong thời gian vừa qua, cảm ơn những hỗ trợ mà Tập đoàn đã dành cho Khánh Hòa. Ông Nguyễn Hải Ninh khẳng định, năm 2022 là năm tập trung vào chính sách, năm 2023 sẽ thực hiện quy hoạch và thu hút đầu tư. Đặc biệt, để Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc trung ương theo định hướng của Bộ Chính trị bên cạnh kêu gọi đầu tư thì cần phải có công nghệ, nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, tỉnh rất muốn FPT đầu tư một tổ hợp giáo dục và phần mềm tại tỉnh. 
 
Ông Nguyễn Tấn Tuân hoàn toàn thống nhất với các đề xuất mà FPT đưa ra. Ông khẳng định tỉnh sẽ tạo điều kiện, giới thiệu các vị trí phù hợp để Tập đoàn khảo sát và có định hướng đầu tư; các sở, ngành liên quan hướng dẫn, hỗ trợ FPT các thủ tục về đầu tư.
 
 
Lãnh đạo Trường Đại học FPT tặng hoa cho Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh.
 
 
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại FPT.
 
 
Trước đó, Thường trực Tỉnh ủy cũng đã tham quan Trường Đại học FPT và Công ty TNHH Phần mềm FPT tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc.