• International Edition
  • Giá trực tuyến: Bật
  • RSS
  • Hỗ trợ
VN-INDEX 1.107,53 +6,21/+0,56%
Biểu đồ thời gian thực
Cập nhật lúc 3:05:04 CH

Stockbiz MetaKit là phần mềm cập nhật dữ liệu phân tích kỹ thuật cho MetaStock và AmiBroker (Bao gồm dữ liệu EOD quá khứ, dữ liệu EOD trong phiên và dữ liệu Intraday trên 3 sàn giao dịch HOSE, HNX, UPCOM)

Stockbiz Trading Terminal là bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu cho nhà đầu tư từ các công cụ theo dõi giá cổ phiếu realtime tới các phương tiện xây dựng, kiểm thử chiến lược đầu tư, và các tính năng giao dịch.

Kiến thức căn bản

Tổng hợp các kiến thức căn bản về thị trường tài chính, chứng khoán giúp cho bạn có thể tiếp cận đầu tư thuận lợi hơn.

Phương pháp & Chiến lược

Giới thiệu các phương pháp luận sử dụng để phân tính, và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc đầu tư.

VN-INDEX    1.107,53   +6,21/+0,56%  |   HNX-INDEX   227,60   +0,82/+0,36%  |   UPCOM-INDEX   84,19   +0,17/+0,20%  |   VN30   1.100,85   +8,39/+0,77%  |   HNX30   420,86   +2,44/+0,58%
09 Tháng Sáu 2023 6:23:18 CH - Mở cửa
QTP: Tích cực xây dựng cảnh quan, bảo vệ môi trường
Nguồn tin: Báo Quảng Ninh | 31/03/2023 7:50:00 CH
Là đơn vị quản lý, vận hành 4 tổ máy phát điện với tổng công suất 1.200MW, hằng năm, Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh cung cấp sản lượng điện ổn định cho Hệ thống điện quốc gia với sản lượng khoảng 7 tỷ kWh. Trong quá trình hoạt động, Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh luôn duy trì, giữ vững nhịp độ sản xuất, kinh doanh, từng bước khẳng định vị trí, thương hiệu của mình. Đồng thời, Công ty cũng luôn chú trọng công tác bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch, góp phần thực hiện chiến lược phát triển bền vững của tỉnh.
 
 
Cảnh quan Nhà máy Nhiệt điện Quảng Ninh.
 
Xác định vận hành sản xuất điện phải song hành với đảm bảo môi trường và cải thiện điều kiện làm việc tốt hơn cho người lao động, hướng tới xây dựng một nơi làm việc thân thiện, xanh sạch đẹp, để Nhà máy như một công viên xanh, thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi người công nhân lao động, trong những năm gần đây, Công ty đẩy mạnh việc trồng xen kẽ các loại cây, loại hoa.
 
Điều này không chỉ mang lại bóng mát, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp và bảo vệ môi trường, mà còn đem lại hứng khởi cho người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng.
 
 
Lễ phát động Tết trồng cây năm 2023.
 
 
Việc trồng cây xanh trong toàn bộ khuôn viên Nhà máy đã tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp và đem lại hứng khởi cho người lao động sau những giờ làm việc căng thẳng.
 
Với toàn bộ khuôn viên nhà máy và khu quản lý vận hành sửa chữa trải rộng trên diện tích hơn 50 hecta, đến nay, Công ty đã trồng hơn 80.000 cây xanh trong mặt bằng Nhà máy.
 
Hàng năm, Công ty tổ chức phát động Tết trồng cây nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi CBCNV Công ty chung tay tạo nên môi trường xanh cho chính mình và cộng đồng.
 
Năm 2023, Công ty lên kế hoạch trồng 15.000 cây gồm các loại cây bóng mát, cây ăn quả và cây hàng rào xanh tại nhiều vị trí khu vực trong Nhà máy.
 
 
Trạm bơm tuần hoàn Nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh.
 
Một trong các nhiệm vụ có tính chuyên môn, lâu dài mà công ty luôn xác định hàng đầu là tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm cho lực lượng lao động Công ty phải thường xuyên quan tâm bảo vệ môi trường. Hằng năm, Công ty triển khai đầy đủ các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn lao động, Ngày môi trường thế giới, Ngày làm cho thế giới sạch hơn….
 
 
Đoàn Thanh niên Công ty ra quân trồng rừng ngập mặn trên địa bàn TP Hạ Long, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 2022.
 
Hằng ngày, tuần và tháng, Công ty phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên tổ chức hoạt động vệ sinh tại khu vực sản xuất và khu làm việc. Lồng ghép công tác bảo vệ môi trường với hoạt động sản xuất, Công ty coi đây là thước đo đánh giá công tác thi đua khen thưởng thông qua các phong trào “Công trình phần việc cải thiện điều kiện làm việc, phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”…
 
Công tác xây dựng cảnh quan, bảo vệ môi trường luôn được tập thể cán bộ và người lao động Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh chú trọng, nhờ vậy mà điều kiện lao động, môi trường sản xuất đã được cải thiện đáng kể, các yếu tố nguy hiểm, độc hại giảm nhanh, độ an toàn lao động được đảm bảo và môi trường công ty ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp.